เอ พศิน เผยภาพถ่ายติดพลังงานคล้ายหน้าฤๅษี เชื่อเป็นอิทธฤทธิ์พ่อปู่พญานาค

ข่าว

เอ พศิน เผยภาพถ่ายติดพลังงานคล้ายหน้าฤๅษี เชื่อเป็นอิทธฤทธิ์พ่อปู่พญานาค

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2563 18:00 น.

บันทึก

เป็นอีกหนุ่มที่มีความเชื่อในเรื่องของพญานาค สำหรับ เอ พศิน เรืองวุฒิ และเคยเล่าเรื่องเหลือเชื่อเหนือธรรมชาติที่ตนเองได้พบเจอให้แฟนๆ ที่มีความเชื่อเหมือนกันได้ฟังอยู่เสมอๆ

ล่าสุด หนุ่ม เอ พศิน ก็ได้เผยภาพถ่ายติดพลังงานมาให้ได้ดูกัน ซึ่งหนุ่มเอได้นำรูปดังกล่าวพร้อมกับเขียนบรรยายในสิ่งที่ตนเองได้พบเจอว่า

“1-5-2020 #ภาพถ่ายติดพลังงาน! (ความบังเอิญตามธรรมชาติที่น่าพิจารณา...) ภาพ2ภาพถ่ายต่อเนื่องกันบริเวณน้ำตกพญานาค ภายในบ้านเลขที่. 259/123 ปรากฏเป็นภาพคล้ายฟิล์มเนกาทีฟ

และเมื่อดูย้อนไป 1 ภาพมีเงาตกกระทบบริเวณต้นไม้คล้ายใบหน้า ฤๅษี หันข้าง (ช่วงนี้ผมกำลังเขียนพระพักต์ #ปู่ภุชงค์นาคราช) #ในอดีต บริเวณนี้เคยถ่ายติดใบหน้าคนในบ่อน้ำ บริเวณรอบน้ำตกพญานาคมาแล้ว

สำหรับภาพที่มีลักษณะคล้ายกันในความไม่เป็นปกติธรรมดา เคยเกิดขึ้นครั้งหนึ่งที่ ร้าน #เจ้าพระยาบูทีคมาสสาจ ในขณะที่ อาจารย์กำลังสาธิตการตอกเส้นล้านนา

ภาพถ่ายต่อเนื่อง ปรากฏเป็น แสงสีฟ้า คล้ายกระดูกงู ซ้อนทับกับ เงาเนกาทีฟ คล้ายศีรษะช้าง อ.ที่ทำการตอกเส้น กำลังตอกลงบริเวณแผ่นหลังข้าพเจ้า ที่มีรอยสัก #พญานาค เกี้ยว”

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"เอ ไชยา" ปั้นธุรกิจใหม่ "หม้อไฟ" รสแซ่บ!
01:39

"เอ ไชยา" ปั้นธุรกิจใหม่ "หม้อไฟ" รสแซ่บ!

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 00:55 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์