ไลฟ์สไตล์
100 year

มาร์กี้ ราศรี กับนิสัยที่แก้ไม่ได้ ขี้ลืมหนัก ถึงขั้นลืมเงิน 2 ล้าน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 มิ.ย. 2563 11:00 น.
SHARE

ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของ มาร์กี้ ราศรี คุณแม่ลูกสองคนสวย จะรู้กันดีว่าสาวมาร์กี้จะมีนิสัยขี้ลืมมากๆ อย่างในคลิปที่สาวมาร์กี้รื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมาจัดเข้าที่ ก็เจอเช็คที่สามีเขียนให้แต่หมดอายุไปแล้ว และในรายการ ตีสิบเดย์ สาวมาร์กี้ก็ถูกเพื่อนๆ มารุมแฉถึงนิสัยของนางเอกสาวว่าเป็นคนขี้ลืมมาก โดยเจ้าตัวเล่าว่า

มาร์กี้กับเรื่องขี้ลืม ถ้าจัดอันดับก็ชนะ หนูสามารถลืมได้ทุกอย่าง แม้กระทั่งเงินในบัญชี ทำธุรกิจเครื่องประดับกับเพื่อน ก็โอนเงินปันผลให้ พอเพื่อนขอเลขบัญชีก็บอกว่าไม่น่าจะมี แต่พอเพื่อนไปที่บ้าน ก็ไปเจอสมุดบัญชี เปิดดูมีเงินประมาณหลักแสน แต่กี้ลืมไปแล้ว ไม่ได้อัปเดตมานานหลายปี ลืมไปว่ามีบัญชีอันนี้

ข่าวแนะนำ

พอโทรไปธนาคารเพื่ออัปเดตข้อมูล ถามว่าปัจจุบันมีเงินในบัญชีเท่าไหร่ พนักงานตอบกลับมาว่ามีประมาณ 2 ล้านกว่าบาท แล้วก็ลืมและไม่รู้ แต่มันก็ดีนะ หนูไม่ได้ใช้เงินก้อนนั้นเลย ก็เก็บออมไว้

แม่ชอบเปิดบัญชีนั้นบัญชีนี้ ธนาคารนั้นมีโปรโมชั่นอันนั้นอันนี้ ได้ดอกเบี้ยเยอะ ก็เอาเงินก้อนนั้นไปเปิดบัญชีไว้ บางทีก็ทำงานฟรี เพราะว่าลืม เพื่อนไปช่วยเก็บกระเป๋า เจอเช็คหลายใบมาก

เคยมีใบนึงหยิบออกมาเป็นเช็คหลักแสน ประมาณแสนห้า เช็คเหลืองแล้ว หมดอายุมาแล้ว 2 ปี ก็ไปตามว่าใครเป็นคนจ่ายเช็คใบนั้นให้แล้วก็ไปหาเค้า ไปบอกว่าหนูลืมเอาเข้าบัญชี ก็ได้เช็คมา หนูกับเอกสารไม่เข้ากันเลย”

ชมคลิป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาร์กี้ ราศรีมาร์กี้ ขี้ลืมนางเอกราศรี บาเลนซิเอก้า จิราธิวัฒน์ข่าวดาราดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 16:55 น.