มาร์กี้ ราศรี กับนิสัยที่แก้ไม่ได้ ขี้ลืมหนัก ถึงขั้นลืมเงิน 2 ล้าน (คลิป)

ข่าว

มาร์กี้ ราศรี กับนิสัยที่แก้ไม่ได้ ขี้ลืมหนัก ถึงขั้นลืมเงิน 2 ล้าน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2563 11:00 น.

บันทึก

ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของ มาร์กี้ ราศรี คุณแม่ลูกสองคนสวย จะรู้กันดีว่าสาวมาร์กี้จะมีนิสัยขี้ลืมมากๆ อย่างในคลิปที่สาวมาร์กี้รื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมาจัดเข้าที่ ก็เจอเช็คที่สามีเขียนให้แต่หมดอายุไปแล้ว และในรายการ ตีสิบเดย์ สาวมาร์กี้ก็ถูกเพื่อนๆ มารุมแฉถึงนิสัยของนางเอกสาวว่าเป็นคนขี้ลืมมาก โดยเจ้าตัวเล่าว่า

มาร์กี้กับเรื่องขี้ลืม ถ้าจัดอันดับก็ชนะ หนูสามารถลืมได้ทุกอย่าง แม้กระทั่งเงินในบัญชี ทำธุรกิจเครื่องประดับกับเพื่อน ก็โอนเงินปันผลให้ พอเพื่อนขอเลขบัญชีก็บอกว่าไม่น่าจะมี แต่พอเพื่อนไปที่บ้าน ก็ไปเจอสมุดบัญชี เปิดดูมีเงินประมาณหลักแสน แต่กี้ลืมไปแล้ว ไม่ได้อัปเดตมานานหลายปี ลืมไปว่ามีบัญชีอันนี้

พอโทรไปธนาคารเพื่ออัปเดตข้อมูล ถามว่าปัจจุบันมีเงินในบัญชีเท่าไหร่ พนักงานตอบกลับมาว่ามีประมาณ 2 ล้านกว่าบาท แล้วก็ลืมและไม่รู้ แต่มันก็ดีนะ หนูไม่ได้ใช้เงินก้อนนั้นเลย ก็เก็บออมไว้

แม่ชอบเปิดบัญชีนั้นบัญชีนี้ ธนาคารนั้นมีโปรโมชั่นอันนั้นอันนี้ ได้ดอกเบี้ยเยอะ ก็เอาเงินก้อนนั้นไปเปิดบัญชีไว้ บางทีก็ทำงานฟรี เพราะว่าลืม เพื่อนไปช่วยเก็บกระเป๋า เจอเช็คหลายใบมาก

เคยมีใบนึงหยิบออกมาเป็นเช็คหลักแสน ประมาณแสนห้า เช็คเหลืองแล้ว หมดอายุมาแล้ว 2 ปี ก็ไปตามว่าใครเป็นคนจ่ายเช็คใบนั้นให้แล้วก็ไปหาเค้า ไปบอกว่าหนูลืมเอาเข้าบัญชี ก็ได้เช็คมา หนูกับเอกสารไม่เข้ากันเลย”

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีช็อก! "ลูกค้า" แตกฮือออกจากห้างในจีน หลังถูกสั่งล็อกดาวน์ฉุกเฉิน เพราะพบคนติดโควิด-19
03:09

นาทีช็อก! "ลูกค้า" แตกฮือออกจากห้างในจีน หลังถูกสั่งล็อกดาวน์ฉุกเฉิน เพราะพบคนติดโควิด-19

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 17:17 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์