ไลฟ์สไตล์
100 year

“ตูมตาม-แนท” พลาดท่าล้มตึง!! กอดกันกลมกลางกองถ่าย “รัก10ล้อ รอ10โมง”

ไทยรัฐออนไลน์
3 มิ.ย. 2563 09:01 น.
SHARE

ในละคร “รัก10ล้อ รอ10โมง” คู่พระนาง ตูมตาม-ยุทธนา และ แนท-อนิพรณ์ เจอหน้ากันทีไร เป็นต้องมีเหตุชวนทะเลาะกันทุกครั้ง ซึ่งสัปดาห์นี้ก็ไม่วายมีเรื่องปะทะคารมกัน แต่ไม่รู้ปะทะกันอีท่าไหน..ถึงได้กอดกันกลม อุ๊บ!! เป็นฉากที่ มอลลี่ (แนท) ตาม แผ่นดิน (ตูมตาม) มาซื้ออะไหล่รถ แต่ดันเสียหลักลื่นล้ม แผ่นดินรีบเข้าช่วย

ข่าวแนะนำ

ฉากนี้ ผู้กำกับ รอน บรรจงสร้าง ยกกองมาถ่ายกันที่เซียงกงย่านรังสิต เมื่อเซตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับก็เรียกตูมตาม-แนท มาซ้อมคิวทันที เพราะความสนิทสนมของทั้งคู่ เวลาอยู่ในกองหนุ่มตูมตามจะชอบแกล้ง ชอบแหย่สาวแนทอยู่ตลอด พอต้องมาปะทะคารมกันแบบเบาๆ ในฉาก ผู้กำกับเลยปล่อยทั้งคู่ให้เล่นตามฟีลกันได้เลย แต่ขอให้นัดแนะคิวล้มทับกันให้ดีๆ ไม่อยากให้เกิดการผิดพลาด เมื่อซ้อมจนเข้าใจตรงกันแล้ว ผู้กำกับสั่งถ่ายจริงทันที

เริ่มที่ แนทยืนหน้ามุ่ยพร้อมเหวี่ยงเต็มที่ เพราะอากาศร้อนและเหม็นกลิ่นน้ำมันเครื่อง เมื่อแนทหมดความอดทนก็เดินเข้าไปเหวี่ยงใส่ตูมตามบอกให้รีบๆ หาอะไหล่เครื่องยนต์ให้เสร็จเร็วๆ แต่ตูมตามทำเป็นหูทวนลม ค่อยๆ เลือกของแบบชิลๆ เห็นแบบนี้แนทของขึ้น เลยปรี่เดินตามไปบ่นใส่ตูมตามอีกชุดใหญ่ จนไม่ทันระวังแขนเสื้อดันไปเกี่ยวเข้ากับตะขอเหล็กทำให้ล้มก้นจ้ำเบ้า แนทกรี๊ดดังลั่นร้าน จนตูมตามที่ได้ยินเสียงถึงกับตกใจรีบวิ่งเข้ามาดู

ทันทีที่ได้เห็นแนทนั่งกองกับพื้น ตูมตามหลุดขำก๊ากเสียงดัง ก่อนที่จะรีบเข้าไปช่วย แต่จู่ๆ แนทก็ลุกพรวด ทำให้ลื่นเสียหลัก แนทกรี๊ดออกมาอีกครั้งด้วยความตกใจ แต่ด้วยสัญชาตญาณตูมตามพุ่งตัวเข้าไปรับแนทไว้ แต่ไม่ทันระวังเลยเหยียบเข้ากับกระป๋องที่วางอยู่ ทำให้ทั้งคู่พากันล้มตึง!! ไปกองกับพื้น จนหน้าห่างกันแค่คืบ ทั้งคู่สบสายตากันอยู่นาน ก่อนที่แนทจะได้สติรีบลุกขึ้น เดินหนีไปด้วยความเขินอาย โดยหารู้ไม่ว่า ตูมตามแอบยิ้มหน้าระรื่นอย่างมีความสุขที่ได้ใกล้ชิดกับแนท เอ้า..อ้ายดินแอบชอบเจ้จ่อยก็ไม่บอกเนาะ อยากรู้ว่าฉากนี้จะน่ารักน่าหยิกขนาดไป ห้ามพลาดชมละคร “รัก10ล้อ รอ10โมง” วันจันทร์ที่ 8 มิถุนายนนี้ 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน31

อ่านเรื่องย่อนิยายไทยรัฐทุกเรื่อง >> คลิกที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รัก 10 ล้อ รอ 10 โมงรัก10ล้อรอ10โมงนิยายตูมตาม ยุทธนาแนท อนิพรณ์ละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 12:34 น.