กานต์ ทุ่ม 5 ล้าน แก้ฮวงจุ้ยบ้าน เสก โลโซ ที่ อีฟ อภิสร์ญา เคยอยู่ (คลิป)

ข่าว

กานต์ ทุ่ม 5 ล้าน แก้ฮวงจุ้ยบ้าน เสก โลโซ ที่ อีฟ อภิสร์ญา เคยอยู่ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2563 16:00 น.

บันทึก

ตั้งแต่กลับมาเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา พ่อแม่ลูก ล่าสุด กานต์ วิภากร ก็ทุ่มเงินหลายล้านบาทเพื่อปรับปรุงบ้านหลังเดิมของ เสก โลโซ ที่ อีฟ อภิสร์ญา คู่หมั้นของเสกเคยอยู่ โดยเจ้าตัวได้ปรับใหม่ตามหลักฮวงจุ้ย โดยกานต์ได้เปิดบ้านให้ไทยรัฐได้ดูและพูดคุยให้ฟังว่า

“ตอนนี้ปรับปรุงข้างในเรียบร้อยเกือบจะสมบูรณ์แล้ว เหลือข้างนอกแล้วเดือนสิงหาก็จะย้ายเข้ามาอยู่กัน ทำใหม่หมดเลย หมดไปเยอะ ประมาณ 5 ล้าน รวมสวน รวมโรงรถ จ่ายไปแล้ว 4 ล้าน

รูปในบ้านก็เอารูปครอบครัวมาติด อยากได้ฟีลแบบเห็นครอบครัวอบอุ่น ถ้าติดรูปศิลปินรู้สึกมันหนัก มันเครียด พอติดรูปครอบครัวก็เห็นรูปพ่อแม่ลูก เลือกรูปเอง ในห้องนอนไม่ติด ฮวงจุ้ยเค้าแนะนำไม่ให้ติดรูปสามีภรรยาในห้องนอน ทำตามฮวงจุ้ย

วันนี้ก็เชิญท่านมาดูมาแก้ไข ซึ่งเยอะมาก ก็จะพยายามแก้ไขที่แก้ได้ไม่ยาก อาจารย์แนะนำว่า บ้านฝั่งนี้เป็นฝั่งเสือ ฝั่งนั้นเป็นมังกร ถ้าย้ายทุกอย่างไปฝั่งมังกรผู้ชายจะทำงานหนัก ถ้าเสด็จพ่อ ร.5 และบ่อน้ำมาอยู่ฝั่งเสือจะเป็นผู้หญิงทำงาน

ก็เลยถมบ่อ เอาเสด็จพ่อ ร.5 ไปอยู่ข้างนอก แต่ไม่เป็นไร กานต์เหนื่อยกว่าเสกมานานแล้ว กานต์ยอมเหนื่อย เหนื่อยต่อก็ไม่เป็นไร กานต์เป็นทหารเอกคู่ใจของพี่เสก ไม่ได้อยู่ในฐานะผัวเมีย เป็นเวรเป็นกรรม ต้องมีการแก้ดวง และกานต์ไม่ซีเรียสที่จะต้องทำงานหนัก

จะขึ้นบ้านใหม่วันเกิดของเสก คือ 7 สิงหาคม เปิดบ้านทำบุญ บ้านทุกหลังจะเป็นชื่อของเสือ รวยสุด เงินในบัญชีก็เยอะสุดแล้วมั้ง”

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"เสก โลโซ" ควงเมียทำบุญวันเกิด แจกของขลังแน่น
03:23

"เสก โลโซ" ควงเมียทำบุญวันเกิด แจกของขลังแน่น

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 22:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์