พิสูจน์แล้ว "TRINITY (ทรินิตี้)" บอยกรุ๊ปของดีคุณภาพ

ข่าว

  พิสูจน์แล้ว "TRINITY (ทรินิตี้)" บอยกรุ๊ปของดีคุณภาพ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 มิ.ย. 2563 08:01 น.

  “หล่อ” คือสิ่งแรกที่ทุกคนมองเห็น แต่นับจากนี้ TRINITY (ทรินิตี้) ศิลปินกลุ่มที่ถูกสร้างขึ้นด้วย PASSION ของ “วุธ–อนุวัติ” บิ๊กบอสแห่ง 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ตั้งแต่วันแรกที่เดบิวต์ จนวันนี้ที่ทั้ง 4 หนุ่ม “เจมส์–ธีรดนย์, เติร์ด–ลภัส, ปอร์เช่–ศิวกร” และ “แจ๊คกี้–จักริน” ก้าวขึ้นมาเป็นบอยกรุ๊ปคุณภาพได้อย่างเต็มภาคภูมิ 4 หนุ่มพิสูจน์ความสามารถ โชว์ศักยภาพบนเวที The Mask Singer การปิดหน้าขึ้นเวทีครั้งนั้นทำให้หลายคนเปิดหู “เปิดใจ” มองความจริงที่แท้ “ศิลปินบอยกรุ๊ปไทย” ไม่เคยแพ้ชาติใด

  “ปอร์เช่–แจ๊คกี้” พา “หน้ากากหลวิชัยคาวี” คว้าแชมป์ The Mask วรรณคดีไทย แม้ประสบการณ์และชั่วโมงบินมีเพียงน้อย แต่ความพยายามในการฝึกฝนนั้นเกินร้อย

  “เจมส์” ผู้อยู่ภายใต้ “หน้ากากลูกโป่งสวรรค์” ก้าวข้ามคำปรามาสเรื่องการร้องเพลง พิสูจน์ว่าไม่ผิดที่เลือกเดินเส้นทางศิลปิน นั่งเก้าอี้แชมป์กรุ๊ป 3 The Mask งานวัด ได้อย่างน่าภูมิใจ

  “เติร์ด” ข้ามกำแพงความกลัวในใจสวม “หน้ากากดอกไม้ไฟ” ที่มีศักดิ์ศรีเป็นถึงรองแชมป์กรุ๊ป 2 ใน The Mask งานวัด หากแต่การส่ง TRINITY ลงสนามแข่งขันสำหรับ “วุธ-อนุวัติ” นั้นเป้าหมายไม่ใช่เพื่อชนะ เพียงแค่ส่งไปให้ได้เรียนรู้ และได้แสดงศักยภาพให้คนนอกบ้านเห็น ให้ TRINITY ได้เป็นเหมือนแรงบัลดาลใจว่าความพยายามและการหมั่นฝึกฝน ทำให้ทุกคนแข็งแกร่งขึ้นได้มากแค่ไหน

  วันนี้ TRINITY ยืนพร้อมหน้าสวมชุดหน้ากาก ที่ในสายตาเหล่า TWILIGHT (ทไวไลท์: ชื่อแฟนคลับ) มองว่าเสมือนชุดนักรบแห่งบอยกรุ๊ป TRINITY คือความภูมิใจ คือศิลปินกลุ่มแรกและกลุ่มเดียวที่ปิดหน้าอวดฝีมือใน The Mask Singer แบบครบวง พวกเขามาเพื่อลบอคติ และบอกให้ผู้คนเปิดใจบอยแบนด์ไทยไม่ได้มีดีแค่หน้าตา

  เจมส์ เผยว่าตั้งเป้าในรายการ the mask ไว้ว่าอย่างไร? “ผมมาเพื่อพิสูจน์ตัวเองครับผม ผมไม่ได้อยากให้เชียร์ผมเพราะผมต้องพิสูจน์สิ่งใดสิ่งหนึ่งนะครับ แต่ผมอยากให้เขาเห็นความสามารถ อยากให้เห็นว่า การที่เราเลือกมาในทางศิลปินเราไม่ได้เลือกเล่นๆ ผมเอาจริง นั่นคือสิ่งที่ผมต้องการจะบอก”

  ถูกมองว่าเรามาเพื่อก้าวข้ามคำว่าบอยแบนด์? “ผมว่าศิลปินทุกคนอยากทำมาตรฐานให้ดีอยู่แล้ว พอนึกถึงบอยแบนด์มันเป็นกรอบหรือค่านิยมเดิมๆที่คนจะรู้สึกว่าขายหน้าตาอย่างเดียว ขายให้ผู้หญิงอย่างเดียว ผมรู้สึกว่ามันเป็นความคิดที่ไม่น่ารักเอาซะเลย เราอยากลบคำนั้น ผมและน้อง (ทรินิตี้) เรามั่นใจเลยครับไม่มีใครอยากขายหน้า ผมว่าสุดท้ายผลงานมันจะเป็นสิ่งพิสูจน์ เราทำเพลง สุดท้ายคนต้องฟังเพลง ถ้ามีแต่หน้าตา เพลงไม่ดี เต้นไม่ดี ผมว่าคนก็ไม่ได้ชอบอยู่ดีครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  TRINITYเจมส์ ธีรดนย์เติร์ด ลภัสปอร์เช่ ศิวกรแจ็คกี้ จักริน4NOLOGUEข่าววันนี้นักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 10:38 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์