“เนย-ยูโร” หวานก่อนไม่รอ “เวียร์” เริ่มต้นรักข้างเดียวแสนเจ็บปวด

ข่าว

“เนย-ยูโร” หวานก่อนไม่รอ “เวียร์” เริ่มต้นรักข้างเดียวแสนเจ็บปวด

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 มิ.ย. 2563 07:45 น.

บันทึก

พักลุ้นคู่แด๊ดดี้ เวียร์–ศุกลวัฒน์ กับสาวแสบ มุกดา–นรินทร์รักษ์ ที่เจอกันเรื่องแรกในละคร “ม่านบังใจ” ไปก่อน วันนี้ขอลุ้นคู่เล็กที่มาแรงกว่า น้องชายของแด๊ดดี้ อย่าง ยูโร–ยศวรรธน์ กับสาวหวาน เนย–ปภาดา

ในฉากที่ หมวดไทว์ (ยูโร) ได้เจอกับครอบครัวของ สร้อยสน (เนย) ที่ทะเล โดยเป็นแผนของ สร้อยทอง (พิม–พิมพ์พรรณ) ที่อยากให้ สร้อยสน ได้จับคู่กับใครสักคนระหว่างคนพี่คือ ทัฬห์ (เวียร์–ศุกลวัฒน์) หรือคนน้อง ไทว์ ก็เลยชวนทั้งคู่มากินข้าวด้วยกัน ไทว์ อาสาช่วย สร้อยสน เข้าครัวจัดเตรียมนั่นเตรียมนี่

การได้ใกล้ชิดกับ ไทว์ ทำให้ สร้อยสน หวั่นไหว แต่ระหว่างที่ สร้อยสน อยู่คนเดียว เสี่ยนภ (เอ–พศิน) จอมหื่นก็ย่องมาด้านหลังลวนลาม สร้อยสน โชคดี ไทว์ เข้ามาเห็นเลยอัด เสี่ยนภ ลงไปกองกับพื้น

ฉากนี้เริ่มด้วยความกุ๊กกิ๊กน่ารักของหนุ่ม ยูโร กับสาว เนย ที่ช่วยกันทำอาหารล้างจานแบบฟินๆ ที่กว่าจะได้มุมสปาร์กให้คนดูได้ฟินก็เล่นเอาทั้ง 2 คนล้างจานจนแทบมือเปื่อยเลยทีเดียว

จากนั้นก็ต่อด้วยฉากบู๊ให้ ยูโร ได้เรียกเหงื่อซะหน่อย เมื่อ เสี่ยเอ ย่องเข้ามากอด เนย ด้านหลัง เนย ตกใจร้องเสียงหลงทำให้ ยูโร เข้ามาเห็นเลยโดนซัดซะหมอบกระแตไป...เริ่มต้นก็สร้างภาพประทับใจให้สาว เนย ขนาดนี้ แต่ว่า ไทว์ เขามีเจ้าของอยู่แล้วนี่สิ เนย ก็เลยรักข้างเดียวไป

งานนี้มีพลิกล็อกมั้ยต้องคอยลุ้นกันต่อไป ส่วนฉากนี้ตามชมได้คืนนี้ 20.20 น. ทางช่อง 7.

“เวียร์-มุกดา” เจอกันครั้งแรกละครรักต่างวัย ใน “ม่านบังใจ” ทั้งหมด 14 ภาพ

ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.20 น. พบกับการโคจรเจอกันครั้งแรกของ เวียร์-ศุกลวัฒน์ และ มุกดา นรินทร์รักษ์  ร่วมด้วย ยูโร-ยศวรรธน์ และ เนย-ปภาดา  ในละครโรแมนติก-ดราม่าเข้มข้น “ม่านบังใจ” ลุ้นเอาใจช่วยไปกับเรื่องราวรักต่างวัย เริ่มออกอากาศตอนแรกวันอังคารที่ 26 พฤษภาคมนี้
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 01:19 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์