ม้า อรนภา เล่าเรื่องหลังม่าน ทาทา โพสต์คลิปอยู่กับ พี่หมอ แค่หน้าม่าน (คลิป)

ข่าว

ม้า อรนภา เล่าเรื่องหลังม่าน ทาทา โพสต์คลิปอยู่กับ พี่หมอ แค่หน้าม่าน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2563 20:00 น.

บันทึก

หลังจากที่นักร้องสาว อมิตา ทาทา ยัง โพสต์คลิปอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา ทาทา พี่หมอ เป็นภาพที่ดูอบอุ่นสุดๆ ทำเอาสยบข่าวลือขาเตียงหักของทั้งคู่ได้อย่างสวยงาม

ล่าสุด ม้า อรนภา ได้เล่าถึงเรื่องราวของครอบครัวของ ทาทา ยัง กับ พี่หมอ ว่าเพราะอะไรถึงได้มีคลิปครอบครัวอบอุ่น ในรายการข่าวใส่ไข่ ที่ออกอากาศทางช่องไทยรัฐทีวี ช่อง 32 โดยพี่ม้าเล่าว่า

“มันเป็นภาพสวยงาม เราชอบ เราดีใจจะตาย ที่ไม่ใช่ ทาทา กับหมอ เรื่องของครอบครัวอบอุ่นเป็นสิ่งดี อีกประการหนึ่ง เร็วๆ นี้ทั้งหมอและทาทา เขากำลังมีโครงการอันนึงเกิดขึ้น

เป็นโครงการครอบครัว มีการลงทุนไปเยอะมากที่จะทำธุรกิจนี้ ดังนั้น แน่นอนค่ะ มันจำเป็นต้องให้เห็นภาพครอบครัวที่สวยงามและอบอุ่น อันนี้เป็นสิ่งที่ถูกต้อง การทำธุรกิจแล้วจะมาครอบครัวแตกแยกมันก็ไม่ได้ ถูกมั้ย

ดังนั้น สิ่งสำคัญที่สุด มันไม่แตกแยกก็เป็นสิ่งที่ถูกต้อง สินค้าที่ออกมาเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวมันจะได้ออกมามีความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภค เรื่องราวก็คือแค่นี้แหละ ก็ดีแล้วไง ทุกอย่างคือหน้าม่านทั้งนั้น เพราะเค้ากำลังจะทำโครงการดีๆ เกี่ยวกับครอบครัว

มีครอบครัวที่ไม่เลิกกันก็ดีแล้ว ดูอย่างสมัยก่อน โตโน่ ภาคิน เป็นโสด มีโฆษณาเกี่ยวกับบ้านคนโสด พอไปแต่งงานกับแตงโมก็ปลดโตโน่ออก นี่เค้าก็ไม่ได้เลิกกันก็เป็นสิ่งที่ดีจะตาย เราก็ดีใจด้วย”

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่
00:24

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 15:04 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์