นิ้ง กุลสตรี ได้กลับบ้าน 2 วัน หลังป่วยหนัก ก่อนกลับเข้าโรงพยาบาลอีกรอบ

ข่าว

นิ้ง กุลสตรี ได้กลับบ้าน 2 วัน หลังป่วยหนัก ก่อนกลับเข้าโรงพยาบาลอีกรอบ

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2563 16:00 น.

บันทึก

หลังจากที่ก่อนหน้านี้อดีตนักแสดงสาว นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา ได้โพสต์ข้อความว่าไม่สบายต้องนอนรักษาตัวจากอาการป่วยด้วยโรคไขกระดูกบกพร่อง ต้องใช้วิธีรักษาด้วยการปลูกถ่ายสเต็มเซลล์ ซึ่งหมอก็ยังไม่สามารถหาสาเหตุของการป่วยเป็นโรคดังกล่าวได้อย่างแท้จริง

ซึ่ง นิ้ง กุลสตรี ป่วยหนักต้องรักษาด้วยโรคนี้มาเมื่อช่วงกลางปี 2562 และเคยโพสต์ข้อความว่า “ฉันเคย.. ไม่สบายหนัก จน เฉียดความตาย ใน ICU เกือบ 3 อาทิตย์” ไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา

และเมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา นิ้ง กุลสตรี ก็ได้โพสต์รูปตัวเองนอนอยู่บนเตียงพร้อมกับมีสายให้ยาระโยงระยางมากมาย และรูปที่เผยให้เห็นว่าสาวนิ้งนั้นดูผอมมาก ซึ่งก็มีแฟนๆ ส่งกำลังใจให้กับสาวนิ้งให้หายป่วยในเร็ววันอย่างล้นหลาม

แต่เมื่อ 2 วันก่อน นิ้ง กุลสตรี ก็ได้โพสต์รูปว่าอยู่บ้านให้อาหารเป็ดที่ไปไถ่ตัวมาจากตลาดก่อนโดนเชือด และโพสต์รูปกินมะพร้าวน้ำหอมอยู่ที่บ้าน ก่อนที่สาวนิ้ง จะอวดรูปดอกไม้ที่เพื่อนๆ ส่งมาให้ พร้อมกับข้อความว่า “ขอบคุณน้องปุ้ม & แผนกลูกเรือนะคะ สำหรับดอกไฮเดนเยียสวยๆ พี่ชอบมากเลยค่ะ #รักและคิดถึงลูกเรือairasia #กลับโรงพยาบาลแล้ว”

หลังจากที่สาวนิ้งโพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์อวยพรให้สาวนิ้งมีสุขภาพที่แข็งแรงในเร็ววัน

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ด่วน! พบหญิงไทย ป่วย "ฝีดาษลิง" รายที่ 2 กทม. นับเป็นรายที่ 4 ของไทย l ข่าวใส่ไข่
55:47

ด่วน! พบหญิงไทย ป่วย "ฝีดาษลิง" รายที่ 2 กทม. นับเป็นรายที่ 4 ของไทย l ข่าวใส่ไข่

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 00:18 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์