ดราม่า ใบเตย อาร์สยาม ถูกคนอ้างเป็นลูกค้า แหกขายแบรนด์เนมสภาพไม่ตรงปก

ข่าว

ดราม่า ใบเตย อาร์สยาม ถูกคนอ้างเป็นลูกค้า แหกขายแบรนด์เนมสภาพไม่ตรงปก

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2563 14:00 น.

บันทึก

แม้จะกำลังตั้งท้องอยู่ แต่นักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม หรือ ใบเตย กุญชร ณ อยุธยา ก็ถูกชาวเน็ตดราม่าอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก่อนหน้านี้ เป็นเรื่องที่สาวใบเตยบอกว่าจะได้เข้าสู่ราชนิกูลเต็มตัวหลังจากที่แต่งงานกับ ดีเจแมน พัฒนพล และทั้งคู่ได้ไปจดทะเบียนสมรสด้วยกันในวันเกิดของสาวใบเตย

และหลังจากนั้น นักร้องสาวก็โดนดราม่าต่อเรื่องขายแบรนด์เนมมือสองแพงกว่าราคาในช็อป หรือแพงกว่าสินค้าราคามือสอง แต่งานนี้สาวใบเตยก็ไม่ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้แต่อย่างใด

ล่าสุด ใบเตย อาร์สยาม ก็ถูกลูกค้าที่อ้างว่าซื้อแบรนด์เนมมือสองของเธอไป เอารูปมาโพสต์โชว์ โดยบอกว่า “กระเป๋าแม่ใบ สภาพ 95% ตามที่นางบอก มันแน่น...อก...มากจ้าแม่จ๋า รุ่นราคาสภาพ ไม่ตรงปกสักอย่าง ไหนๆ ก็โป๊ะแตกแล้ว ขอโชว์สินค้านางหน่อยเหอะ ปล.อยากจะรีวิวตั้งนานละ แต่กลัวติ่งนาง”

ซึ่งข้อความดังกล่าว ถูกนำมาทวีตลงในทวิตเตอร์เป็นจำนวนมาก และก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ถึงเรื่องดังกล่าวอีกมากมาย

ซึ่งผู้สื่อข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้ติดต่อเพื่อที่จะขอสอบถามเรื่องนี้กับสาวใบเตย เจ้าตัวบอกแค่ว่าไม่สะดวกที่จะขอชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว. 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เจ๊าะแจ๊ะริมจอ : ดีเจแมน - น้องเวทมนต์
01:16

เจ๊าะแจ๊ะริมจอ : ดีเจแมน - น้องเวทมนต์

ApplicationMy Thairath

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 19:47 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์