"ป้อง" สารภาพรัก "กบ" ส่อแววถ่านไฟเก่าจะคุใน "อุ้มรักเกมลวง"

ข่าว

"ป้อง" สารภาพรัก "กบ" ส่อแววถ่านไฟเก่าจะคุใน "อุ้มรักเกมลวง"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 มิ.ย. 2563 07:30 น.

บันทึก

ถึงแม้ในอดีตจะเลิกรากันไปไม่สวย แต่ลึกๆแล้วก็ยังมีความรู้สึกดีๆต่อกันอยู่ สำหรับคู่ของ ป้อง-ณวัฒน์ กับ กบ-สุวนันท์ ในละคร “อุ้มรักเกมลวง” ซึ่งล่าสุดสัปดาห์นี้หนุ่ม ป้อง มีเซอร์ไพรส์ ยอมสารภาพความในใจกับ กบ โดยเป็นฉากที่ สิบทิศ (ป้อง-ณวัฒน์) ปลอบใจ เกี้ยว (กบ-สุวนันท์) ที่เจอเรื่องแย่ๆ จนเผลอบอกความรู้สึกที่ตน ยังคงมีต่อ เกี้ยว ออกไป

ฉากนี้ ผกก. แก้ว–ฉัตรแก้ว ยกกองไปถ่ายทำกันที่สตูดิโอย่านลาดพร้าว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งฉากไฮไลต์ของเรื่องเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นการเคลียร์ใจกันเรื่องรักฝังใจในอดีต กบ กับ ป้อง ถูกเรียกมาซักซ้อมและบรีฟถึงความรู้สึกให้เข้าใจตรงกัน เมื่อเข้าใจดีแล้ว ผกก.ก็ปล่อยให้ กบ ป้อง หลบไปทำอารมณ์กันสักพักใหญ่ก่อนจะสั่งถ่ายทำ

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

เริ่มที่ ป้อง เข้ามาพูดปลอบให้ กบ ใจเย็น หลังสติแตกระเบิดอารมณ์ใส่ มายด์–ลภัสลัล ที่จงใจพูดกับทุกคนว่า กบ คิดจะแย่งสามีคนอื่น แต่ กบ ที่กำลังหงุดหงิดกลับโทษ ป้อง ว่าเป็นต้นเหตุ ป้อง ทำหน้างง กบ เห็นสีหน้า ป้อง ก็ยิ่งรู้สึกเจ็บจี๊ดจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ก่อนจะพรั่งพรูความคับแค้นใจที่ตนเคยถูก ป้อง บอกเลิก ป้อง ถึงกับอึ้งและรู้สึกผิด เพราะไม่คิดว่าสิ่งที่เคยทำไปในอดีตจะทำให้ กบ ฝังใจเจ็บขนาดนี้ ป้อง ตัดสินใจดึง กบ เข้ามากอดปลอบพร้อมลูบหัวอย่างอ่อนโยน จากนั้นก็ช่วยเช็ดน้ำตาให้ กบ ก่อนจะสารภาพว่าตนก็ไม่เคยลืมความรักที่มีให้ กบ!...เอาล่ะสิ งานนี้ถ่านไฟเก่าจะคุขึ้นมาหรือไม่? ติดตามชมกันคืนวันจันทร์นี้ 20.15 น. ทางช่องวัน 31.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ซูม! "ป้อง ณวัฒน์" อวดซิกซ์แพ็ก ละครใหม่
01:31

ซูม! "ป้อง ณวัฒน์" อวดซิกซ์แพ็ก ละครใหม่

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 14:57 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์