ไลฟ์สไตล์
100 year

"ฐิสา" เมีย "พี่เวียร์" เจออีกครั้ง "ม่านบังใจ"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 มิ.ย. 2563 07:15 น.
SHARE

แอบมีเซอร์ไพรส์...“ม่านบังใจ” ละครโรแมนติกดราม่าของค่ายมุมใหม่ กำกับการแสดงโดย อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน ทางช่อง 7 คว้าตัวนางเอกสาวสวย ฐิสา-วริฏฐิสา มารับบทเมียเก่าของ เวียร์-ศุกลวัฒน์ และไหนๆคู่จิ้น 7 สีก็โคจรมาเจอกันอีกครั้งทั้งที งานนี้เลยจัดฉากกุ๊กกิ๊กๆของคู่สามีภรรยา และฉากครอบครัวสุขสันต์พ่อแม่ลูกมาให้ฟินจิกหมอนกันแน่นอน เริ่มคืนวันอังคารนี้

ข่าวแนะนำ

โดย ฐิสา เผยว่า “เรื่องม่านบังใจ ฐิสารับบทเป็น สราวัณ อดีตภรรยาของคุณทัฬห์ ก็คือพี่เวียร์ และเป็นแม่ของน้องลูกแก้ว (แฟรี่-ปารย์ชนก) ค่ะ สำหรับบทแม่ก่อนหน้านี้เรื่องสัมปทานหัวใจก็เคยเป็นแม่มาแล้วค่ะ ก็สบายๆ แต่ว่าเรื่องนี้บทของพี่เวียร์จะคนละมู้ดกัน คุณทัฬห์จะเป็นผู้ชายอบอุ่น ละมุนๆหน่อย การร่วมงานกับพี่เวียร์ในเรื่องนี้ ก็ทำงานกันสบายๆ ชิวๆ ทุกอย่างราบรื่นค่ะ ฐิสาขอฝากคุณแม่วัณของน้องลูกแก้วด้วยนะคะ อยากให้แฟนๆทุกคนติดตามดูกันด้วยนะคะ ในเรื่องม่านบังใจค่ะ”.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

“เวียร์-มุกดา” เจอกันครั้งแรกละครรักต่างวัย ใน “ม่านบังใจ” ทั้งหมด 14 ภาพ

ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.20 น. พบกับการโคจรเจอกันครั้งแรกของ เวียร์-ศุกลวัฒน์ และ มุกดา นรินทร์รักษ์  ร่วมด้วย ยูโร-ยศวรรธน์ และ เนย-ปภาดา  ในละครโรแมนติก-ดราม่าเข้มข้น “ม่านบังใจ” ลุ้นเอาใจช่วยไปกับเรื่องราวรักต่างวัย เริ่มออกอากาศตอนแรกวันอังคารที่ 26 พฤษภาคมนี้
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ม่านบังใจนิยายเวียร์ ศุกลวัฒน์ฐิสา วริฏฐิสาละครโรแมนติกดราม่าสราวัณอ๊อด ธีระศักดิ์ละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 21:13 น.