ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ณิชา โพสต์เพลงซึ้งติดหัวใจสีดำ คนโยงสื่อถึง โตโน่ หลังเจอข่าวซุกเมีย

  ไทยรัฐออนไลน์29 พ.ค. 2563 17:32 น.
  SHARE

  กลายเป็นประเด็นร้อนที่ขาเผือกทำการบ้านเดากันหนักมาก เมื่อ เต๋า ทีวีพูล นักข่าวบันเทิงชื่อดัง โพสต์ภาพข้อความในไอจีส่วนตัวว่า “เลิกโปรโมตเถอะคู่จิ้นนักร้องหนุ่มกับนางเอกสาว เบื่อมากนักร้องหนุ่มเค้ามีเมียอยู่แล้ว ใครๆ เค้าเห็นกันทั้งซอย 101” ซึ่งชาวเน็ตหลายคนต่างโยงไปถึงคู่จิ้นดัง โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ และ ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์

  โตโน่-ณิชา

  แต่ดูเหมือนว่ากระแสข่าวจะไม่สามารถทำลายความสัมพันธ์ของ โตโน่-ณิชา ได้ เพราะล่าสุด ณิชา โพสต์เพลงเก่าความหมายซึ้งๆ Nothing's Gonna Change My Love For You ศิลปิน George Benson ลงไอจีสตอรี่ แถมติดอีโมจิรูปหัวใจสีดำ ซึ่งแฟนคลับรู้กันว่าหมายถึง โตโน่

  โดยในเพลงดังกล่าวมีความหมายซึ้งๆ ทำนองว่าไม่มีอะไรที่จะเปลี่ยนแปลงความรักของฉันที่มีให้คุณ และคุณคงรู้ดีว่าฉันรักคุณมากแค่ไหน ฉันรักคุณในแบบที่คุณเป็น ทำให้หลายคนคาดเดาว่า ณิชา อาจต้องการสื่อสารกับข่าวที่เกิดขึ้นว่าไม่ว่าจะมีอะไรก็ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงความรักที่มีให้อีกฝ่ายตามความหมายของเพลงดังกล่าว

  อีกทั้ง โตโน่ ก็ยังคงไปคอมเมนต์ในไอจีของ ณิชา แม้จะมีข่าวดังกล่าวออกมา ทำให้หลายคนสบายใจว่าข่าวนี้น่าจะไม่เกี่ยวกับ โตโน่-ณิชา ด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ณิชา ณัฏฐณิชาณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์โตโน่ ภาคินโตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ณิชา โตโน่ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้