ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  มิว นิษฐา แม่บ้านไมโครเวฟ หุงข้าวไม่เป็น ทุลักทุเลปอกทุเรียนให้สามีกิน

  ไทยรัฐออนไลน์29 พ.ค. 2563 15:14 น.
  SHARE

  เป็นคู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามันที่น่ารักสุดๆ สำหรับ มิว ไฮโซเซนต์ นางเอกยิ้มหวาน มิว นิษฐา และไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ หลังแต่งงาน มิว นิษฐา ต้องทำหน้าที่แม่บ้าน ซึ่งปกติไม่เคยทำ ทั้งทำกับข้าว ปอกผลไม้ ล่าสุดแอดวานซ์ไปถึงขนาดฝึกปอกทุเรียนให้คุณสามีกินแล้ว

  มิว นิษฐา ได้โพสต์คลิปทำอาหารและปอกทุเรียนกับสามี ไฮโซเซนต์ และพี่น้อง 2 หนุ่ม ไฮโซฮิม และไฮโซไท้ ในช่องยูทูบ MewNittha ที่งานนี้จัดเต็ม ทำสเต๊กเนื้อฮอกไกโด วากิว ส่วน เทนเดอร์ ลอยน์, ริบอาย ที่ Dried Age มา 21 วัน

  เมื่อ ไฮโซฮิม ลงมือทำสเต๊กเสร็จพร้อมเสิร์ฟ สาวมิว จึงอุ่นข้าวกล่องในไมโครเวฟเพราะหุงข้าวไม่เป็น งานนี้แซวตัวเองว่าเป็นแม่บ้านไมโครเวฟ ปิดท้ายดินเนอร์เมื่อถามกันว่าใครชอบส่วนไหนในดินเนอร์มื้อนี้ที่สุด มิว ก็บังคับให้สามีตอบว่าชอบข้าวอุ่นเวฟที่สุด สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน

  ชมคลิป

  และเมื่อจบของคาวก็ถึงเวลาของหวาน สาวมิว ลงมือปอกทุเรียนให้สามีกิน โดนเตรียมพร้อมอุปกรณ์ทำแผล ป้องกันหากปอกพลาดโดนมีดบาด มีคุณพ่อคุณแม่ ไฮโซเซนต์ จึงต้องส่งเทคนิคการปอกทุเรียนจากยูทูบมาให้

  หลัง สาวมิว พยายามอยู่นาน ไฮโซเซนต์ จึงมาช่วยปอกเพราะกลัวภรรยาโดนมีดบาด จึงเป็นอันจบภารกิจปอกทุเรียนจึงสำเร็จ แต่ทั้งคู่ก็มีความเห็นตรงกันว่า "ซื้อกินเอาดีที่สุด"!!

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มิว นิษฐามิว ไฮโซเซนต์ไฮโซเซนต์ ธราภุชไฮโซเซนต์มิว นิษฐา ปอกทุเรียนดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้