ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตั๊ก บงกช ขอโทษผู้ใหญ่ที่เอ็นดู จำเป็นต้องปฏิเสธละครแม้ได้บทนางเอก

  ไทยรัฐออนไลน์27 พ.ค. 2563 17:30 น.
  SHARE

  ทำเอาอดีตนางเอกหนังร้อยล้านในตำนานอย่าง ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล ต้องรีบออกมาโพสต์ขอโทษและชี้แจงเหตุผลหลังต้องปฏิเสธงานละครบทนางเอกดีๆ ไปหลายเรื่อง หลังจากที่มีผู้ใหญ่ให้โอกาสสาวตั๊กได้กลับมาโชว์ฝีมือทางการแสดงอีกครั้ง ซึ่งสาวตั๊กได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

  "เนื่องด้วยมีละครติดต่อเข้ามามาก ตั๊กกราบขอบพระคุณที่ให้โอกาสที่มีให้ตั๊กมา เพราะบทนางเอกทั้งนั้นเลย จึงเรียนมาเพื่อทราบ

  เพราะว่าตั๊กแคร์ท่านผู้ใหญ่หลายท่านมาก ไม่ใช่ไม่อยากรับนะคะ แต่ต้องงดรับงานละคร เพราะต้องมาช่วยงานไร่ของสามี กราบขอบพระคุณทุกท่านที่ติดต่อเข้ามาค่ะ"

  พร้อมแคปชั่นว่า "ปรึกษากับสามีเเล้ว #จึงขอเรียนว่าเนื่องด้วยมีละครติดต่อเข้ามามาก ตั๊กกราบขอบพระคุณที่ให้โอกาสที่ดีให้ตั๊กมากเพราะได้รับบทนางเอกทั้งนั้นเลย

  จึงเรียนมาเพื่อทราบว่าตั๊กต้องมาช่วยงานไร่ของสามี กราบขอบพระคุณทุกท่านที่ติดต่อเข้ามาค่ะ #ที่โพสต์บอกไม่ใช่ต้องการให้เห็นความสำคัญ แต่ต้องการส่ง ความรู้สึกแคร์ไปถึงท่านผู้ใหญ่ทุกท่านที่เห็นความสำคัญของตั๊กค่ะ กราบขอบพระคุณอย่างสูงที่ยังคิดถึง ตั๊ก บงกช"

  หลังจากที่ ตั๊ก บงกช ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์เสียดายที่จะไม่ได้ดูฝีมือการแสดงของสาวตั๊ก ซึ่งเจ้าตัวก็ได้บอกว่า ให้รอชมเพราะมีละครอีกเรื่องที่สาวตั๊กจะได้เล่นคือเรื่อง ลายกินรี ของผู้จัด อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ นั่นเอง ใครที่เป็นแฟนละครของสาวตั๊ก อดใจรอชมกันหน่อยนะ อีกไม่นานก็คงจะได้ดูกัน 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตั๊ก บงกชบงกช เบญจรงคกุลตั๊ก บงกช ละครตั๊ก บงกช สามีเจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุลข่าวดาราอินสตาแกรมดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้