ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “เธียร-เมย” ส่งการบ้านได้เริด ดัน “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลก

  ไทยรัฐออนไลน์27 พ.ค. 2563 16:50 น.
  SHARE

  ความฟินพุ่งทะลุขีดสุดไปเลย สำหรับ ตอนล่าสุด ของละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี EP.11 (26 พ.ค.) ทาง ช่อง 3 ที่ทำเอาคนไทยทั้งประเทศ นั่งไม่ติด เฝ้าหน้าจอรอแคป เอ๊ย...รอดูฉากทำการบ้านของ “พี่เธียร” (หมาก ปริญ) และ “น้องเมย” (มิว นิษฐา)

  อ่านเรื่องย่อนิยายเรื่อง “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

  เรียกได้ว่า ฉากจูบฟินๆ ของพระนางครั้งนี้ โดนใจแฟนละครอย่างแรง จนพุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ของโลก และของไทย แถมแฟนละครที่ดูสดออนไลน์ ผ่านแอป CH3+ ตามลุ้นหนักมาก จนยอดคนดูเข้าชมพีคสุด พุ่งทะลุ 2.1 แสน เป็นประวัติการณ์ แม้ว่าฉากเลิฟซีนครั้งนี้ จะลากยาวมากว่า 3 เบรก แต่กระแสคนดู ที่ลุ้นจิกหมอนก็ไม่มีแผ่ว โดยเรตติ้ง ทั่วประเทศ อยู่ที่ 4.26 ส่วน ทั่วประเทศ (15+) อยู่ที่ 4.42 แต่ที่นำโด่ง คือ ในพื้นที่กรุงเทพฯ อายุ 15 ปีขึ้นไป หรือ BU (15+) สูงถึง 5.92

  นอกจากฉากจูบชวนฟินแล้ว ยังมีฉากที่สาวๆ ทั้งประเทศ อยากจะสิงร่างสาวมิวสักครั้งให้ชื่นใจ เพราะครั้งก่อน สาวมิวได้บีบเค้นกล้ามอกล่ำๆ ของหมาก มาคราวนี้ ก็ได้หนึบหนับกับก้นหนุ่มหมาก แบบเต็มไม้เต็มมืออีก ไม่เพียงแค่นั้น ฉากที่สาวมิวลากผ้าห่มไปทั้งผืน จนหนุ่มหมากต้องเอาหมอนมาปิดร่างไว้ สร้างความขุ่นเคืองตาให้คนดูอีกครั้ง จนอยากจะทะลุจอเข้าไปกระชากหมอนให้รู้แล้ว รู้รอดไป หลังจากนี้ ความฟิน ความมันส์ ความฮา ยังรออยู่อีกเพียบ ส่วนจะฟาดเรตติ้งพุ่งทะลุขนาดไหนนั้น ตามชมอย่าได้กะพริบตา ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 กดเลข 33 ว่าแต่... อีพีนี้ ที่ออกอากาศไป หวานใจหนุ่มหมาก อย่าง สาวคิมเบอร์ลี่ และคุณสามีตัวจริงของมิว คุณเซนต์ ว่าอย่างไรบ้างน๊า.... อยากรู้จัง

  อ่านเรื่องย่อนิยายไทยรัฐทุกเรื่อง >> คลิกที่นี่

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อกเกือบหักแอบรักคุณสามีนิยายหมาก ปริญเมย นิษฐาฉากทำการบ้านละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้