ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แทค ภรัณยู เปิดใจสถานะกับ ไฮโซเบลล์ กลับมาอยู่ด้วยกันเหมือนเดิมแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์27 พ.ค. 2563 15:48 น.
  SHARE

  เป็นคุณพ่อลูกหนึ่งแล้ว สำหรับเพลย์บอยหนุ่ม แทค ภรัณยู ที่ตั้งแต่มีลูกมาได้เปลี่ยนตัวเองใหม่ทั้งหมด ซึ่งตอนนี้ได้ช่วยภรรยา เบลล์ อดิราภ์ เลี้ยงลูก เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมาก ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีข่าวออกมาว่า แทคกับเบลล์ ได้แยกกันอยู่แต่ยังทำหน้าที่เป็นพ่อแม่ของลูกเหมือนเดิม 

  ล่าสุดในรายการ แฉ ทาง GMM25 แทค ก็ได้มาเปิดใจถึงความสัมพันธ์กับภรรยา ว่าตอนนี้อยู่ในสถานะอะไร ซึ่งแทคบอกว่า ตอนนี้ครอบครัวแฮปปี้มาก ได้อยู่ด้วยกัน เพราะก่อนหน้านั้นตนเองไม่ค่อยชินกับการที่ต้องอยู่บ้านเป็นครอบครัวใหญ่ แต่พอได้ปรับตัว ใช้เวลา อะไรๆ ก็ดีขึ้นมาก

  "ตอนที่ตัดสินใจคบกับ เบลล์ เค้าเป็นคนที่อดทนกับเราได้ทุกเรื่อง ซึ่งตอนนี้เรามีผู้หญิงอีกเยอะประมาณ 5-6 คน และ เบลล์ เค้าก็รู้ว่าเราคุยหลายคน เพราะบอกหมดว่าเป็นคนแบบนี้นะ ถ้ารับได้ก็คืออยู่ แต่ถ้ารับไม่ได้ก็แยกย้ายกันไป 

  มันจะมีช่วงหนึ่งที่เราอยากมีครอบครัว หรือเราอยากมีใครสักคน แต่ในเมื่อเราอยากจะมีครอบครัว เราก็ต้องตัดทีละคน เริ่มรู้สึกว่าชีวิตเพลย์บอยมันอิ่มตัว มันไม่สนุกแล้ว เพราะเราใช้แบบสุดๆ มาตั้งแต่ 16-17

  เราก็คิดว่าเราควรมีใครสักคน มีทายาทแล้วได้มั้ย ที่เลือกอยู่กับ เบลล์ เพราะเค้าคลิกกับเราได้ ทุกวันนี้เค้าไม่ได้อดทนอยู่กับเรา ไม่งั้นจะอยู่ได้ไม่นาน แต่ถ้าอยู่ด้วยความรักจะยั่งยืน อีกอย่างเค้ารู้มุมเราว่าเราจะไปทางไหน ก็แปลว่าเค้าเอาอยู่ คือเราก็ไม่ได้เปลี่ยนตัวเองมาก เราก็ยังเหมือนเดิม แต่เราค่อยๆ ดรอปลงมา อีกอย่างเค้าไม่จุกจิกด้วย

  ส่วนสถานะตอนนี้กับ เบลล์ ก็คือรักกันดี แฮปปี้กันดี ก่อนหน้านี้ผมเป็นคนที่อยู่กรุงเทพฯ คนเดียวตั้งแต่อายุ 18 ใช้ชีวิตแบบไม่สนใจใคร และแน่นอนว่า พอเรามีครอบครัวเราก็ต้องอยู่กันแบบครอบครัวใหญ่ มันคือการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ มันก็มีการทะเลาะกันบ้าง และก่อนหน้าจะไปๆ มาๆ แต่พอได้ปรับตัว ได้ใช้ชีวิตด้วยกันทุกอย่างมันก็ค่อยๆ ลงตัวมากขึ้น 

  ซึ่งตนเองนั้นต้องย้ายไปอยู่กับครอบครัวฝ่ายหญิง ที่เป็นครอบครัวใหญ่ เหมือนเราแต่งเข้าบ้านฝ่ายหญิง แต่ครอบครัวเค้าก็น่ารัก ต้อนรับเราดีมาก และทำห้องแยกให้เราอีกห้อง ตอนแรกที่ไม่เข้าไปเพราะรู้สึกเกร็งมาก". 

  ชมคลิป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แทค ภรัณยูแทค ภรัณยู ลูกแทค ไฮโซเบลล์เบลล์ อดิราภ์แทค ภรัณยู เมียข่าวบันเทิงดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้