ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "แมน" ชม "ใบเตย" สลัดเซ็กซี่สตาร์พร้อมเป็นแม่

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์27 พ.ค. 2563 08:30 น.
  SHARE


  ลั่นตามใจเมียทุกอย่าง เข้าใจอารมณ์คนท้อง

  ลุ้นใกล้รอวันเห็นหน้าลูกสาว “น้องเวทมนต์” เลยตื่นเต้นทั้งว่าที่คุณพ่อ ดีเจแมน–พัฒนพล และคุณแม่ ใบเตย–สุธีวัน ที่ตอนนี้อายุครรภ์ 6 เดือนกว่าแต่ ใบเตย ก็ยังคึกคักสดใสอัดคลิปเต้นดุ๊กดิ๊กได้

  เจอ แมน มาทำกิจกรรม “อัลทิเมทฟิล์ม ร่วมกับรายการหาเรื่องใส่ตัว แบ่งปันน้ำใจสู้ภัยโควิด-19” ที่ชุมชนมักกะสัน เลยถามว่า ดูช่วงนี้ใบเตยเต้นเก่งมาก? “เต้นเก่ง แล้วก็อารมณ์เปลี่ยนแปลงตามฮอร์โมน”

  เป็นห่วงมั้ยที่เต้นเยอะ? “ไม่ครับ ผมรู้สึกว่าเค้าแข็งแรงนะ ผมเห็นคนท้อง อย่างเพื่อนผมป่วยอยู่บ้านทำอะไรก็ไม่ได้ แต่เค้าทำได้ทุกอย่าง กินได้ทุกอย่าง ก็เลยรู้สึกว่าภรรยาเราแข็งแรง”

  ก่อนหน้านี้เหมือนมีเลือดออก? “เขานั่งๆอยู่แล้วเลือดกำเดาไหล เราก็รู้สึกว่าเค้าเป็นอะไรหรือเปล่า ก็ไปหาคุณหมอ หมอบอกว่าอุณหภูมิฮอร์โมนมันเปลี่ยน แล้วเล็บนางยาวด้วย อาจจะไปแคะ ไหลเยอะจริงๆ แต่ก็ปลอดภัยแล้ว อาจจะต้องมีระวังเรื่องการแช่น้ำอุ่นมากไปให้แช่อุณหภูมิที่พอดีๆ”

  แล้วเรื่องอารมณ์ที่สวิง? “เค้าไม่ได้สวิงแบบเกรี้ยวกราดนะ อาจจะมีอยู่เฉยๆก็ร้องไห้ บอกเราไม่รัก คือปกติเวลาสุภาพสตรีเวลาเป็นประจำเดือนก็แย่อยู่แล้วนะ หมายถึงอารมณ์ไหนวะ แต่อันนี้น่าจะอ่อนไหวมากกว่า เพราะอุณหภูมิเค้ามีคน 2 คนอยู่ แล้วเค้าเปิดแอร์เย็นมาก 19-20 องศา บางทีก็ต้องการร้อนทันที เย็นทันที”

  ดูแลเค้ายังไงบ้างเวลาอารมณ์สวิง? “พยายามฮาให้มากที่สุด แล้วก็พยายามเปลี่ยนเรื่อง ฟังเรื่องตลก พูดถึงลูก คอยเอนเตอร์เทน แล้วตอนนี้ก็มีคนส่งของมาให้ใบเตย ที่ฟังเพลงของเด็ก พอเปิดลูกก็เตะพุง พอเราทำเค้าก็อารมณ์ดี”

  ตอนที่เค้าบอกว่าเราไม่รักเราตอบว่ายังไง? “ผมรู้ว่ามันเป็นอารมณ์ คนเรามาถึงขั้นนี้แล้ว เราก็บอกว่าไม่เป็นไร เวลาเค้าถามป๊าไม่รักแล้วเหรอ ก็บอกเค้าไปว่า เราอยู่ด้วยกันตลอด มีวันหนึ่งเค้าอยากกลับบ้านเพื่อไปถ่ายรีวิว นางก็ขอกลับบ้านเอง แต่ก็มานอยด์ว่าทำไมไม่อยู่ด้วยกัน ผมก็จะงงๆ หน่อย บางวันก็อยากกินปลาหมึกย่างที่เป็นรถเข็นเราก็ต้องให้วินมอเตอร์ไซค์ไปหาจนเจอ ซึ่งปกติเค้าก็ไม่เคยกิน”

  เราพร้อมทำให้ทุกอย่างเลย? “ใช่ครับ เพราะมันเหมือนมีลูกสาวอยู่ในนั้นด้วย เราก็เลยต้องตามใจเป็นพิเศษ”

  คุยกับลูกบ้างมั้ย? “ทุกวันเลยครับ เราก็ตื่นเต้น”

  เห็นแมนบอกว่า ใบเตย มีความเป็นแม่สูงมาก? “ผู้หญิงทุกคนแหละ เรามองเห็นตั้งแต่ที่คบกับเค้าแรกๆ สมัยเป็นเซ็กซี่สตาร์ หรือว่าตอนไม่สนโลก จนมาวันนี้ เค้าไม่ห่วงสวย นั่งกินอะไรโน่นนี่ เราก็ได้เห็นอีกมุมของเขา ผู้หญิงเมื่อเค้าท้อง เค้าก็จะมีความเป็นแม่ขึ้นมาเองเรื่อยๆ เริ่มระมัดระวังมากขึ้น ก็ถือเป็นสิ่งมหัศจรรย์”

  ซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกหรือยัง? “ตอนนี้ไม่ต้องซื้อเลย เต็มบ้าน ทุกแบรนด์ ตอนนี้ลูกผมเกิดมาพร้อมเลย คลอดมาทุกอย่างมีพร้อมหมด ยันโต”

  อีก 3 เดือนได้เห็นหน้าแล้ว? “ผมภาวนาให้ 3 เดือนนะ ไม่อยากให้คลอดก่อนหน้านั้นครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดีเจแมน พัฒนพลใบเตย สุธีวันดีเจแมน ใบเตยใบเตย ดีเจแมน ลูกใบเตย ลูกแมน พัฒนพลข่าววันนี้ดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้