ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ว้าวมากแม่ รถเมล์ คะนึงนิจ เปลี่ยนลุคสายฝอ ใส่ชุดสวยโชว์เอวบางๆ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์25 พ.ค. 2563 21:24 น.
  SHARE

  เชื่อว่าหลายคนยังคงมีภาพจำของ รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ในลุคสาวหวานเรียบร้อยน่ารัก แต่ล่าสุดเมื่อ รถเมล์ ได้เปิดให้แฟนๆ โหวตเรื่องการเปลี่ยนลุคผ่านทางยูทูบส่วนตัว Rodmayaloha ก็มีหลายคนเรียกร้องให้เจ้าตัวลองเปลี่ยนลุคเป็นสายฝอดูบ้าง งานนี้ รถเมล์ ก็ไม่ขัดศรัทธาแฟนๆ จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผมเลยจ้า

  รถเมล์ คะนึงนิจ ขอบคุณภาพจากไอจี @rodmayaloha

  โดย รถเมล์ คะนึงนิจ ได้โพสต์คลิปวิดีโอ “วิธีแต่งหน้าปรับลุครถเมล์เป็นสายฝ. ใน 10 นาที [แต่งง่ายๆ สไตล์รถเมล์ + ลินเซย์]” ผ่านทางยูทูบส่วนตัว โดยในครั้งนี้เจ้าตัวได้ หลินเซย์ ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวเบอร์ต้นๆ ในวงการ ซึ่งเจ้าตัวใช้บริการแต่งหน้ามานาน 10 กว่าปี เป็นคนเปลี่ยนลุคให้ งานนี้บอกเลยว่าปังมากจริงๆ พลิกโฉมจากสาวหวานกลายเป็นสาวเปรี้ยวแซ่บสายฝอได้แจ่มมาก แถมยังใส่ชุดสวยโชว์เอวบางๆ โพสท่าเก๋ๆ อีกทั้งยังโชว์สเตปเดินสวยๆ ให้ได้ชมกันด้วย

  นอกจากนี้ รถเมล์ คะนึงนิจ ยังโพสต์ภาพตัวเองในลุคสายฝอลงไอจีส่วนตัว พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น “ฉันเป็นคนชอบเต้นแซมบ้า 1,2,3,4, เลื่อนเลยค่ะ #youtube #rodmayaloha ตามดูได้ในยูทูบ จากคนลุคหวานไปสายฝอทำยังไง”

  ทำเอาแฟนๆ ที่ได้เห็นต่างชมว่า รถเมล์ คะนึงนิจ สวยเฉี่ยวมาก เปลี่ยนไปจนแทบจำไม่ได้ เผ็ดพริกหมดสวนจริงๆ ชอบลุคนี้ แต่งแบบนี้มาอ่านข่าวในรายการข่าวใส่ไข่ด้วย (ชมคลิป คลิกที่นี่).

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถเมล์ คะนึงนิจรถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์รถเมล์ คะนึงนิจ เปลี่ยนลุคสายฝอข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้