ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตูน บอดี้สแลม ฟิน โดน ค่อม ชวนชื่น ด่า ขอบคุณที่สานฝันให้เป็นจริง (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์25 พ.ค. 2563 19:36 น.
  SHARE

  เป็นโมเมนต์ที่ทำเอาหลายคนขำหนักมาก เมื่อ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม เผยตรงๆ ถึงความฝันในชีวิตว่า อยากโดนตลกชื่อดัง ค่อม ชวนชื่น ด่าสักครั้งในชีวิต ระหว่างมาร่วมงาน “ตลาดใจ String Combo” ซึ่งเป็นการแสดงมินิคอนเสิร์ตการกุศลของศิลปินคนดังในวงการบันเทิง โดยเป็นโครงการของมูลนิธิก้าวคนละก้าว และหนึ่งในศิลปินที่มาร่วมสีสันในงานคือค่อม ชวนชื่น และบริษัทฮาไม่จำกัด

  ตูน บอดี้สแลม ขอบคุณภาพจากไอจี @artiwara
  ค่อม ชวนชื่น ขอบคุณภาพจากไอจี @na.kom_

  ซึ่ง ตูน บอดี้สแลม บอกว่า “ผมมีความฝันอย่างนึงในชีวิต ผมอยากโดนน้าค่อมด่าครับ” งานนี้ทำเอา ค่อม ชวนชื่น ถึงกับบอกว่า “คนจะเกลียดกูทั้งประเทศมั้ยเนี่ย” พร้อมทั้งยิ้มเขินๆ เกร็งๆ ส่วนเพื่อนร่วมคณะบิวต์หนักมากว่า ด่าแล้วโดนคนทั้งประเทศด่าน้าค่อมกลับแน่ๆ ก่อนที่ ค่อม ชวนชื่น จะด่าว่า “ยิ้มเหี้_อะไรล่ะไอ้สั_” ทำเอา ตูน ถึงกับขำและยกมือไหว้ก่อนจะบอกว่า ฟินมาก แถมยิ้มกว้างเลยทีเดียว

  นอกจากนี้ในไอจีของ ตูน บอดี้สแลม ยังได้โพสต์คลิปบรรยากาศบนเวทีตอนที่ ค่อม ชวนชื่น ด่า พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “24/5/2020...อีกหนึ่งวันดีๆ....ในชีวิต ขอบพระคุณ @na.kom_ ที่ช่วยสานฝันนี้ของผมให้เป็นจริงครับ รัก♥️ #ตลาดใจ #ตลาดใจสตริงคอมโบ #ก้าวคนละก้าว #เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ”

  ด้าน ค่อม ชวนชื่น ก็โพสต์คลิปเดียวกัน และเขียนข้อความว่า “ได้ด่าพี่ตูนแล้วโว้ยยยยย @artiwara #ยิ้มเหี้_อะไรละไอ้สั_ #ตลาดใจสตริงคอมโบ #ตลาดใจ #ก้าว” ทำเอาแฟนๆ ต่างบอกว่าขำหนักมาก ชอตนี้คือสุดจริงๆ เอ็นดูพี่ตูน ฯลฯ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตูน บอดี้สแลมค่อม ชวนชื่นตูน อาทิวราห์ตูน อาทิวราห์ คงมาลัยข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้