ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อลังการมาก ป๊อก-มาร์กี้ เผยผังบ้านหลังใหม่ติดริมแม่น้ำครั้งแรก (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์25 พ.ค. 2563 18:00 น.
  SHARE

  ทำเอาหลายคนฮือฮามาแล้ว หลังจากคู่รักดังอย่างนักร้องไฮโซหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ทายาทเซ็นทรัล และนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า เผยว่ากำลังทำบ้านหลังใหม่ ซึ่งอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง งานนี้หลายคนก็อยากรู้ว่าบ้านหลังแรกในชีวิตของทั้งคู่จะสวยงามอลังการแค่ไหน

  ล่าสุด ป๊อก-มาร์กี้ เผยแปลนบ้านหลังแรกในชีวิตผ่านทางคลิปยูทูบ “เปิดให้ดูก่อนใคร... ผังบ้านใหม่ป๊อกกี้! | ป๊อกกี้ on the run EP.58” ซึ่งหนุ่มป๊อกเองก็ตื่นเต้นมากเพราะไม่เคยมีโอกาสอยู่บ้านบนพื้นดินจริงๆ เพราะโตมากับตึกตลอด แต่การสร้างบ้านมีหลายอุปสรรค ด้าน มาร์กี้ เล่าว่าตั้งแต่แต่งงานกับ ป๊อก ต้องย้ายที่อยู่บ่อยมาก ต้องย้ายคอนโดจากที่นึงไปอีกที่นึงหลายรอบ และจะต้องย้ายอีกครั้งเพราะคุณพ่อของป๊อก (สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์) จะสร้างบ้านให้

  จากนั้น ป๊อก เล่าต่อว่าบ้านที่จะสร้างจะคล้ายๆ หมู่บ้าน มีบ้านคุณพ่อ บ้านผม บ้านพี่สาว บ้านครอบครัวของพีช (พชร จิราธิวัฒน์) ก็จะย้ายไปอยู่ตรงนั้นเหมือนกัน มีทั้งหมด 5 หลัง และตรงนั้นจะมียิม สระว่ายน้ำ คลับเฮาส์ สนามเทนนิส สวนผักออร์แกนิก สนามเด็กเล่น และมีสนามให้ สมคิด น้องหมาสุดรัก ได้วิ่งเล่นด้วย ซึ่ง ป๊อก-มาร์กี้ ก็ได้ไปดูที่ไซต์งานก่อสร้างมาแล้ว พร้อมทั้งหยิบแปลนบ้านมาให้ได้ชมด้วย

  โดยบ้านหลังนี้มีทางเข้าบ้านสวยหรูอลังการไม่เบา มีโคมไฟสวยๆ ผนังกระจกซ้ายขวาคือห้องเก็บรองเท้า มีโถงทางเดินในบ้าน บริเวณห้องโถงเปิดโล่งไปถึงชั้น 2 (Double Space) ดูโปร่งสบายตา ส่วนห้องทานข้าว ห้องครัว ถูกตกแต่งให้ดูเรียบๆ แต่มีความหรู สบายตา ส่วนห้องนอนของสมคิดจะอยู่ใต้บันได รอบๆ บ้านถูกตกแต่งด้วยต้นไม้ทั้งต้นไม้สีเขียวรวมถึงต้นไม้มีดอก

  ซึ่งการทำบ้านครั้งนี้ทำให้ ป๊อก-มาร์กี้ เครียดไม่น้อย เพราะทำกับสถาปนิกของคุณพ่อ ทำมา 3 ปี สรุปทุกอย่างจบ ทุกคนแฮปปี้ แต่วันนี้ตกใจมากเพราะพอเห็นรูปบ้านอีกครั้งมันไม่เหมือนบ้านที่เราวาดฝันไว้ตั้งแต่ต้น สถาปนิกคนแรกที่วาดบ้านอันแรกก็ตกใจ เลยต้องไปดูที่ไซต์ก่อสร้าง

  และเมื่อไปถึงไซต์ก่อสร้าง ป๊อก-มาร์กี้ ก็พาไปดูบรรยากาศการสร้างบ้าน ซึ่งคุณปู่สุทธิเกียรติลงไปคุมงานก่อสร้างด้วยตนเอง จุดแรกที่ไปดูคือจุดที่สร้างคลับเฮาส์ ซึ่งมี 3 ชั้น มีลิฟต์ขึ้นไปชั้นบนซึ่งเป็นฟิตเนสและ Outdoor Space ส่วนหน้าคลับเฮาส์จะมีสระว่ายน้ำ จากนั้นก็พาไปดูไซต์ก่อสร้างบ้านคุณพ่อ ซึ่งจะมีการสร้างห้องกินข้าวรวมญาติ ห้องเก็บไวน์ ห้องนั่งเล่นเป็นแบบเปิด 2 ชั้นด้วย จากนั้น ป๊อก-มาร์กี้ พาไปดูไซต์งานก่อสร้างที่บ้านตัวเองบ้าง ซึ่งตอนนี้ยังเป็นเสาอยู่

  จากนั้นทั้งคู่ก็เผยภาพแปลนห้องนอนของ น้องมีก้า-น้องมีญ่า ลูกสาวลูกชายฝาแฝด ซึ่งมีสไตล์แบบ Sleep&Play ที่ดูมีพื้นที่กว้างมาก เหมือนยกสนามเด็กเล่นมาให้ลูกๆ ได้เล่นในบ้าน มีทั้งสะพาน สไลเดอร์ เรียกว่าจัดหนักจัดเต็มมากๆ ส่วนห้องนอนของ ป๊อก-มาร์กี้ ถูกตกแต่งแบบเรียบหรู มีตู้เก็บกระเป๋าแบรนด์เนมด้วย ห้องแต่งตัวก็ดูอลังการ มีโซนเก็บเครื่องประดับ อีกทั้งยังมีสตูดิโอของป๊อกด้วย

  นอกจากนี้ยังมีห้องพระด้วย แต่ก็ยังคงมีปัญหาตรงที่ผู้ใหญ่เตือนเรื่องประตูว่าไม่อยากให้เปิดแล้วตรงกัน จึงต้องแก้เรื่องฮวงจุ้ยด้วยการไม่ทำประตู คือทำเป็นเหมือนเชลฟ์เป็นตู้สวยๆ แต่ด้านข้างมองไม่เห็นว่าเป็นอะไร (ชมคลิป คลิกที่นี่).

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ป๊อก ภัสสรกรณ์มาร์กี้ ราศรีป๊อก มาร์กี้ป๊อก มาร์กี้ บ้านบ้านดาราข่าวบันเทิงดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้