ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  บุ๋ม ปนัดดา โดนทักอ้วนไม่เลิก ตอบกลับอย่าใช้แค่ปากกับตาตัดสินคนอื่น

  ไทยรัฐออนไลน์25 พ.ค. 2563 17:30 น.
  SHARE

  เป็นอีกหนึ่งสาวที่มักจะถูกชาวเน็ตคอยจับผิดและติติงรูปร่างอยู่เสมอ สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ก่อนหน้านี้ก็ถูกจับผิดว่าถ่ายรูปกับกำแพงจนบิดเบี้ยวเพราะใช้แอปแต่งรูปให้ตัวเองดูผอม ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ชี้แจงแล้วว่า กำแพงที่เป็นฉากหลังนั้น มีลักษณะบิดเบี้ยวแบบนี้อยู่แล้ว ไม่เกี่ยวกับการใช้แอปตกแต่งรูปภาพแต่อย่างใด 

  ล่าสุด เมื่อเจ้าตัวโพสต์คลิปที่กำลังพูดคุยกับชาวบ้านที่มานั่งรอรับของเพื่อให้ผ่อนคลายนั้น พร้อมแคปชั่นว่า "เอนเตอร์เทนประชาชนที่มารอรับของ สวยกว่าในทีวี .... เปลี่ยนทีวีเลยค่าาาา ทำไมในทีวีดูอ้วน ตัวจริงหุ่นดี .... เปลี่ยนทีวีเป็นจอขาวดำ 14 นิ้ว หนูจะดูสวยขึ้นค่ะ เห็นแต่ในทีวี ...... เห็นแต่ในทีวีดีแล้ว แต่ถ้าเห็นในตู้เย็น ฝากแจ้งตำรวจด้วยจ้า #แม่บุ๋มเป็นคนตลก #รอยยิ้มของประชาชนคือกำลังใจของฉัน"

  หลังจากที่เจ้าตัวโพสต์คลิปดังกล่าวไป ก็มีชาวเน็ตบางคนเข้ามาคอมเมนต์เรื่องรูปร่างของสาวบุ๋มว่า "อ้วนมาก" ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบกลับว่า "ก่อนเม้นท์อะไรแบบนี้ หัดอ่านหัดฟังคลิปดีๆบ้าง เมื่อวานคนบอกว่าชั้นผอม วันนี้คนบอกว่าชั้นอ้วน

  นี่ถ้าชั้นจิตตกง่าย ชั้นบ้าไปแล้ว แต่เพราะชั้นรักตัวเอง ชั้นรู้ตัวดีว่าชั้นมีเมนส์ ร่างกายชั้นจะเปลี่ยนไป (ซึ่งเธอคงไม่เข้าใจ) เพราะมักใช้แค่ตากับปาก แต่ไม่มีความคิดดีๆกับหัวใจ อย่าบูลลี่คนอื่นเพราะให้ตัวเองสูงขึ้น ทำเป็นไหม?"

  และ "แล้วเป็นพ่อค้าร้านส้มตำ แซ่บทะลุครก ใช่ไหม? คนอ้วนๆอวบๆเข้าไปกินที่ร้าน คุณคงดูถูกเค้าแบบนี้ใช่หรือเปล่า??" จากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ตอบโต้กลับชาวเน็ตคนดังกล่าวอย่างดุเดือด พร้อมกับบอกว่า คนทำดีไม่สนใจ มาสนใจเรื่องรูปร่างหน้าตา แทนที่จะคอมเมนต์เพิ่มกำลังใจให้กันน่าจะดีกว่า.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บุ๋ม ปนัดดาปนัดดา วงศ์ผู้ดีบุ๋ม ปนัดดา อ้วนบุ๋ม ปนัดดา ผอมบุ๋ม ปนัดดา ดราม่าดาราอ้วนข่าวดาราอินสตาแกรมดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้