ไลฟ์สไตล์
100 year

ลาล่า อาร์สยาม ผอมแล้ว ใส่ชุดว่ายน้ำอวดความแซ่บ

ไทยรัฐออนไลน์
25 พ.ค. 2563 14:51 น.
SHARE

ก่อนหน้านี้ถูกคนบูลลี่เรื่องความอ้วน จนทำให้นักร้องลูกทุ่งสาว ลาล่า อาร์สยาม เครียด รู้สึกเจ็บปวดกับคำพูดต่างๆ ที่ทำร้ายจิตใจ เพราะในช่วงนั้นน้ำหนักตัวพุ่งสูงมาก แต่ล่าสุด ลาล่า อาร์สยาม ลดน้ำหนักได้สำเร็จ รูปร่างผอมเพรียวขึ้น งานนี้เจ้าตัวเลยจัดเต็มใส่ชุดว่ายน้ำเผยหุ่นแซ่บๆ พร้อมทั้งเล่าถึงเคล็ดลับในการลดน้ำหนักด้วย

ขอบคุณภาพจากไอจี @lala_bigflower
ขอบคุณภาพจากไอจี @lala_bigflower

ข่าวแนะนำ

โดย ลาล่า อาร์สยาม เผยถึงการลดน้ำหนักผ่านทางไอจีส่วนตัวว่า “25/05/2020 เช็ดใบไม้ทั้งสวน วันดีดี ที่ลาล่าอยากจะบอก ถ้าทุกคนอ่านจบ น่าจะได้แรงบันดาลใจในการสู้กับความอ้วนนะคะ

ลาล่าเคยหนักสุดถึง 65 ชุดสีน้ำเงินที่ถ่ายกับหมอคือน้ำหนัก 65 ซึ่งเป็นน้ำหนักที่ไม่กล้าบอกใคร ใส่ชุดอะไรก็ยาก กินนิดเดียวน้ำหนักก็ขึ้น ออกกำลังกายก็กว่าจะลงได้แต่ละขีด ใช้คำว่าขีดนะ ไม่ใช่โล เจ็บปวดไปทั้งตัว และสิ่งที่ได้ยินทุกวันจากคนที่เจอเราคือ ทำไมอ้วนจัง อ้วนๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ได้ยินเป็นวันละหลายร้อยครั้ง อ้วนเป็นอึ่งอ่าง คำนี้โคตรจี๊ดดด คำพูดทุกคำมันฝังใจเจ็บปวดมากกับคำว่าอ้วน มันเหนื่อย มันท้อ

ขอบคุณภาพจากไอจี @lala_bigflower
ขอบคุณภาพจากไอจี @lala_bigflower

จนวันนึงลาล่าได้มาเจอคุณหมอ คุณหมอได้แนะนำวิธีการกินอาหาร พูดให้เราเห็นคุณค่าของตัวเอง ให้กำลังใจในการสู้กับน้ำหนักที่ต้องลดให้ได้ เพื่อสุขภาพของเรา เพื่องานของเรา มันเป็นอีกหนึ่งพลังที่ลาล่าได้รับมาจากหมอ และสัญญากับตัวเองว่า ช้านจะต้องลดน้ำหนักและผอมให้ได้ นั่นหมายถึงการเอาชนะใจตัวเอง

ขอบคุณภาพจากไอจี @lala_bigflower
ขอบคุณภาพจากไอจี @lala_bigflower

สิ่งนี้ แม่มมมมม!! โคตรยาก คิดดู อาหารที่เคยกิน ที่ชอบ ต้องลดปริมาณลง อาหารบางอย่างที่มีมัน ของทอด ต้องงด ยากกว่าการลดน้ำหนัก คือการเอาชนะใจตัวเองคะ ร่างกายของคนเราไม่เหมือนกัน บางคนกินๆๆๆ กินยังไงก็ไม่อ้วน และก็มีอีกหลายคนแน่ๆ ที่เหมือนลาล่า แค่เดินผ่านหรือได้กลิ่นอาหารยังอ้วนได้เลย 555

ขอบคุณภาพจากไอจี @lala_bigflower
ขอบคุณภาพจากไอจี @lala_bigflower

วันนี้ ลาล่าขอเป็นอีก 1 กำลังใจ สำหรับคนที่ต้องการอยากลดความอ้วน สู้ไปพร้อมกันกับลาล่านะคะ วันนี้ลาล่าทำได้ ลาล่าเชื่อว่า ทุกคนก็ต้องทำได้เหมือนกัน ศรัทธาและเชื่อมั่นในตัวเองนะ ทำได้ คือต้องทำให้ได้ ไม่ใช่พรุ่งนี้ค่อยทำ แต่เราจะลงมือทำเลย สู้สู้ค่ะ #อึ่งอ่าง #ลดน้ำหนัก #ฉันต้องทำให้ได้ #เช็ดใบไม้”

ทำเอาแฟนๆ ที่ได้เห็นภาพล่าสุดของ ลาล่า อาร์สยาม ต่างบอกว่าหุ่นดีมาก แซ่บพริกยกสวน สวยขึ้นมาก หน้าก็ยุบลงด้วย บ้างก็แซวว่าเซ็กซี่แบบนี้แฟนไม่หวงเหรอ บางคนก็บอกว่าอ่านแล้วมีกำลังใจในการลดน้ำหนักขึ้นเยอะเลยทีเดียว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลาล่า อาร์สยามลาล่า อาร์สยาม ลดน้ำหนักลาล่า อาร์สยาม ชุดว่ายน้ำลาล่า อาร์สยาม เซ็กซี่ดาราเซ็กซี่ดาราชุดว่ายน้ำอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 15:10 น.