สิงโต นำโชค เล่าอดีตรัก จีบกันครั้งแรก เมียคิดว่าเป็นคนหล่อ (คลิป)

ข่าว

  สิงโต นำโชค เล่าอดีตรัก จีบกันครั้งแรก เมียคิดว่าเป็นคนหล่อ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 พ.ค. 2563 17:09 น.

  เป็นนักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดัง สำหรับ สิงโต นำโชค ที่ไม่ว่าจะทำเพลงอะไรออกมา ก็ฮิตติดหูคนฟังเกือบทุกเพลง ส่วนในชีวิตจริงนั้น สิงโต เป็นคุณพ่อลูก 3 ที่น่ารัก และครอบครัวอบอุ่นมาก 

  ล่าสุด สิงโต นำโชค ได้มานั่งพูดคุยกับ โต้ง ทูพี ในรายการ ทูพี เอ็กซ์ สิงโต นำโชค ทางช่องยูทูบ PEEPZCO ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เล่าเรื่องราวชีวิตส่วนตัวให้ได้ฟัง พร้อมกับแต่งเพลง UM UM UMM ร่วมกับ โต้ง ทูพี อีกด้วย 

  โดย สิงโต เล่าว่า ตัวเองเป็นคนอีสาน แต่ไปเล่นดนตรีที่ภูเก็ต วันที่จะย้ายมาเล่นดนตรีที่กรุงเทพฯ ก็ไปบอกร้านเค้าว่า เมียผมอยากย้ายมาอยู่กรุงเทพฯ เพลงแรกที่ได้เข้าห้องอัดเลยคือเพลง ทิ้ง ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ได้แต่งเพลงแบบจริงจัง และจากที่เขียนเพลงไม่เป็น กลายเป็นเขียนไปเขียนมาก็ได้ 1 อัลบั้ม แนวอะคูสติก แต่หลังๆ เป็นแนวป๊อปสไตล์สิงโต 

  ส่วนด้านชีวิตครอบครัวนั้น สิงโต เล่าว่า ไปเจอภรรยาที่ภูเก็ต ตอนเล่นดนตรี ซึ่งเค้าสวยมาก เป็นลูกครึ่งสิงคโปร์-อเมริกา เค้าเลยจะสวยเหมือนลูกครึ่งไทย พอเข้าไปคุยและรู้ว่าไม่ใช่คนไทยก็จีบเลย เพราะว่าคนไทยก็จะจีบไม่ติดอยู่แล้ว

  และเค้าจะแยกไม่ออกอันไหนหล่อ อันไหนไม่หล่อ พอเค้าแยกไม่ออกปุ๊บ ก็จะใช้เสียงเพลงจีบเลย ก็ได้เป็นแฟนกัน และทุกวันนี้ภรรยาก็ยังเชื่อว่า ตัวเองคือคนหล่ออยู่เลย แต่ก็ให้ความรู้ไปว่า อันนี้คือคนหล่อ อันนี้คือคนไม่หล่อนะ

  แต่ก็โอเค ก็มีขอโทษเค้าที่อาจจะถลำลึกลงมาแล้ว แต่ไม่ได้แจ้งล่วงหน้าว่า อันนี้คือไม่หล่อ แต่ว่าเค้าก็ยังคงยืนยันอยู่ ว่าเราหล่อ มันคงฝังไปในจิตใต้สำนึกเค้าแล้ว

  ติดตามชมรายการ Twopee X ได้ทุกวันอังคารเวลา 20.00 ทาง Facebook : PEEPZ และ YouTube : PEEPZCO

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สิงโต นำโชคสิงโต นำโชค เพลงโต้ง ทูพีทูพี เอ็กซ์ สิงโต นำโชคข่าวบันเทิงนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 05:18 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์