ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  มดดำ คชาภา เม้าท์นางเอกร่วมช่องเกาเหลา ปาดหน้าแย่งพรีเซ็นเตอร์ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์20 พ.ค. 2563 14:41 น.
  SHARE

  เป็นประเด็นฮือฮาซะแล้ว เมื่อพิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภา ตันเจริญ เม้าท์ถึงข่าวอักษรย่อจากสยามรัฐบันเทิงผ่านทางรายการ “แฉ” ทางช่อง GMM25 เกี่ยวกับเกาเหลาชามใหญ่ในวงการกำลังจะกลับมาหลังสถานการณ์โควิด-19 ทำพิษ ผู้จัดการพระเอกนางเอกทั่วฟ้าเมืองไทยปกป้องเก้าอี้พรีเซ็นเตอร์กันสุดตัว หลังมีนางเอกสาวลูกครึ่งกำลังจะหมดสัญญา พอข่าวรู้ไปยังผู้จัดการนางเอกอีกคน ปฏิบัติการปาดหน้าเค้กจึงเกิดขึ้น

  ซึ่งมาถึงจุดนี้ มดดำ คชาภา บอกว่าไม่หรอก มันก็ต้องแย่งกันทุกคนรึเปล่า หน้าที่ผู้จัดการน่ะเนอะ ก่อนจะพูดต่อว่า เขาบอกว่าบรรดาเอเจนซี่ทำหน้าไม่ถูก ผู้จัดการตัวแสบติดต่อลูกค้าเอง ไปเสนอราคาถูกกว่าหลักล้าน ก่อน มดดำ แอบเม้าท์ว่าก็แน่นอน เรื่องปกติ เมื่อก่อนหนักกว่านี้อีก ทุกวันนี้มองหน้ากันซะเมื่อไหร่ พร้อมทั้งหัวเราะและบอกว่าอันนี้เด็กๆ ก่อนจะแอบแซวขำๆ ถึง เอ ศุภชัย ที่เคยเจอแบบนี้จนเบื่อ ตอนนี้หันไปทำธุรกิจร้านอาหารแล้ว

  ขอบคุณภาพจากรายการ "แฉ" ทางช่อง GMM25

  จากนั้น มดดำ คชาภา เล่าข่าวต่อว่า เขาบอกว่าพรีเซ็นเตอร์คนนี้ที่เป็นเจ้าเก่ากำลังจะหมดสัญญา ก็จะดัมพ์ราคาสู้อีก งานนี้โป๊ะแตกหม้อใหญ่ ลูกค้าโทรหาพร้อมทั้งเล่าว่ามีการปาดหน้าเค้ก ทีนี้จากเค้กไม่กินแล้ว กินเกาเหลากันแทน แม้จะอยู่ช่องเดียวกัน แต่เรื่องเงินๆ ทองๆ ไม่เข้าใครออกใคร

  ก่อนที่ ดาด้า วรินดา พิธีกรร่วม จะเม้าท์ขึ้นมาว่า “เขาว่ากันว่าเป็นนางเอกช่องน้อยสี” และ น็อต วรฤทธิ์ พิธีกรร่วมอีกคน พูดต่อว่า “ช่อง 3” และ ดาด้า ตอบว่า “เออ” ส่วน มดดำ บอกว่า “เหรอ” (ชมคลิป คลิกที่นี่ ตั้งแต่นาทีที่ 18.45 เป็นต้นไป).

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มดดำ คชาภาอักษรย่อดาราดาราเกาเหลาเกาเหลาดาราดาราแย่งพรีเซ็นเตอร์ข่าวบันเทิงกอสซิป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้