ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ทะลุ 29 ปี โสดจริง ตูมตาม จัดให้หมด พ่อแม่คือที่ 1

  ไทยรัฐออนไลน์8 ก.ค. 2563 16:24 น.
  SHARE

  หล่อเด่นเด้ง อยู่ในวงการมานานกว่า 9 ปี ไม่แน่จริง คงไม่อยู่ยาวนานขนาดนี้ได้ ตูมตาม เดอะสตาร์ ยุทธนา เปื้องกลาง พระเอกกล้ามแน่นเนื้อหอมฉุย อายุทะลุ 29 ปีแล้ว แต่ยังโสดๆ ย้ำๆ ช่วงนี้โสดจริงจังอยู่นะครับผม ไม่ต้องสืบเยอะ เพราะยังไม่มีแฟนจริงจัง ไม่มีนิสัยซุกแฟน

  รู้กันแล้วเนอะ สาวๆ ที่จะมัดใจตูมตามได้ จะต้องชนะใจแม่น้อย ภาวนา เปื้องกลาง ให้ได้ด้วย ไม่งั้นหมดสิทธิ์รักยาวๆ เพราะถ้าแม่ไม่โอเค ไม่ไฟเขียวให้ นิสัยเข้ากันกับแม่ไม่ได้ ตูมตามก็ไม่โอเคด้วยนะ รู้ยังๆ

  ตูมตามเป็นอีกดารากตัญญู พ่อแม่อยากกิน อยากได้อะไร ตูมตามรีบเปย์ทันที รีบจัดหาให้หมดอย่างไว ไม่เคยรีรอ เป็นลูกรักสุดหล่อ ที่พ่อแม่แฮปปี้มากๆ

  ถึงแม้จะเคยได้ที่ 1 จากเวทีเดอะสตาร์ The Star 7 แต่ตอนนี้ ต้องพักงานเพลงไปยาวๆ เพราะผู้ใหญ่มุ่งดันตูมตาม ให้เต็มที่ต่อเนื่อง กับการเป็นพระเอกละคร แฟนคลับของตูมตาม ปลื้มปริ่มไม่น้อยกับละครล่าสุด ออนแอร์ไปแล้วได้สักพักใหญ่กับเรื่อง รัก 10 ล้อ รอ 10 โมง เรื่องนี้ทุ่มสุดฤทธิ์ จึงไม่น่าแปลก ที่แฟนๆ ชอบกันเยอะอยู่เนอะ

  เป็นอีกพระเอกลูกรักของช่อง เพราะผู้ใหญ่เอ็นดูแรงมาก ขยันป้อนงานเด่นให้เรื่อยๆ จบจากเรื่อง รัก 10 ล้อ รอ 10 โมง ก็ยังมีละครใหม่จองตัวเรียบร้อยแล้ว แฟนจ๋าแฟนคลับรอดูกันได้ยาวๆ ได้เลย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตูมตาม เดอะสตาร์ 7ตูมตาม ยุทธนา เบื้องกลางthe star7ตูมตาม แฟนตูมตาม ละครใหม่รัก 10 ล้อ รอ 10 โมงกอสซิป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้