กลายเป็นประเด็นร้อนซะแล้ว เมื่อพิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภา ตันเจริญ หลุดปากพูดกลางรายการ "ข่าวใส่ไข่" ทางช่องไทยรัฐทีวี ว่าหนุ่มคนใหม่ที่นางเอกสาวหน้าแบ๊ว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ เปิดใจคุยหลังเลิกกับแฟนหนุ่ม ต้น อาชว์ ไหลสกุล ไม่ใช่ใครที่ไหน
แต่เป็นไฮโซหนุ่ม ณัย ประณัย พรประภา แฟนเก่าของวีเจ-นักแสดงสาวเซ็กซี่ วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ น้องชายของไฮโซดัง พก ประธานวงศ์ พรประภา หนุ่มคนสนิทของนางเอกซุป'ตาร์ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ
...
และยิ่งเป็นประเด็นร้อนหนักมากขึ้น เมื่อ เต๋า ณัฐวดี เตมีรักษ์ พี่สาวของแต้ว คอมเมนต์ถึงเรื่องดังกล่าวผ่านทางเพจดัง ใต้เตียงดารา ไว้ว่า เมื่อคนเราคบใครนานมากๆ แต่ยังมองสเตปต่อไปไม่ชัด ก็แค่ถอยกลับมา แต่ยังรู้สึกดี หวังดีต่อกัน และพอมีคนใหม่เข้ามา ก็เลือกที่จะบอกคนรักเก่า และเลือกที่จะบอกแฟนเก่าของคนคุย พร้อมกับทิ้งท้ายว่า นี่คือความจริง
งานนี้แฮชแท็ก #แต้วณฐพร กลับมาติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกรอบในอันดับที่ 3 แต่ครั้งนี้ชาวเน็ตเสียงแตก มีทั้งแสดงความเห็นด้านบวกและลบ บ้างก็มองว่า แต้ว คบซ้อน คือคุยกับ ไฮโซณัย ตั้งแต่ยังไม่เลิกกับ ต้น แต่บางส่วนกลับมองว่า แต้วเลิกกับต้นแล้ว พอโสดแล้วไฮโซณัยมาจีบ และแต้วบอกกับต้นว่ามีคนใหม่แล้ว อีกทั้งบอกกับวุ้นเส้นถึงเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน
...
นอกจากนี้ยังมีคนมองว่า แก๊งนางฟ้าเสียผู้ชายให้แก๊งเฟอร์บี้ 2 คนแล้ว คือ เซนต์ ธราภุช ซึ่งเคยมีข่าวคบและเลิกกับ คริส หอวัง ก่อนจะมาคบและแต่งงานกับ มิว นิษฐา และ ไฮโซณัย ซึ่งเคยมีข่าวคบและเลิกกับ วุ้นเส้น ก่อนจะมีข่าวคบกับ แต้ว แต่ทั้งนี้เรื่องราวทั้งหมดจริงๆ จะเป็นอย่างไร คงต้องรอให้ แต้ว ณฐพร ออกมาพูดให้ชัดเจนจะดีกว่า.
...
...