ไลฟ์สไตล์
100 year

“ข้าวทิพย์-อ๋อลี่” เปิดศึกแย่ง “ปีโป้” “เซียงเซียง” โมโหหึงมายั่วต่อหน้า

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
13 พ.ค. 2563 08:15 น.
SHARE
Closed in: 45

ด้วยความหล่อเสน่ห์แรงเกินต้านของหนุ่ม ปีโป้–ณัชพัณณ์ เป็นเหตุ ทำให้ 2 สาว ข้าวทิพย์–ธิดาดิน และ อ๋อลี่–ตติยา ในละคร “มงกุฎดอกหญ้า” เปิดศึกชิงรักหักสวาทถึงขั้นวางมวยกันต่อหน้าต่อตาหวานใจ (ในจอ) อย่าง เซียงเซียง–พรสรวง เลยทีเดียว!

โดยเป็นฉากที่ พายุ (ปีโป้) ถูก ตั๊กแตน (อ๋อลี่) คู่อริของ แพรว (เซียงเซียง) จงใจเต้นยั่วเพื่อหวังแกล้งให้ เซียงเซียง โกรธ แต่ผิดคาดเพราะเป็น กิ่งอ้อ (ข้าวทิพย์) เพื่อนสาวคนสนิทของ แพรว ที่ทนไม่ได้ ชิงออกโรงจัดการกับ ตั๊กแตน

ข่าวแนะนำ

แทนก่อนจะตบกัน 2 สาว ข้าวทิพย์ กับ อ๋อลี่ ก็มาซักซ้อมจังหวะกันให้เข้าใจ ส่วนหวานใจในจออย่าง เซียงเซียง งานนี้สบายไปเพราะแค่ยืนหน้าตึงใส่ ปีโป้ อย่างเดียว

เมื่อพร้อม ผกก.ก็สั่งถ่ายจริงเริ่มที่ อ๋อลี่ พยายามเต้นยั่วยวน ปีโป้ ด้าน เซียงเซียง เห็นเต็มตาแต่ก็ต้องข่มใจเดี๋ยวจะเสียภาพพจน์นางเอก แต่ ข้าวทิพย์ สิไม่ทน พุ่งปรี่เข้าไปต่อว่า อ๋อลี่ จนเกิดสงครามน้ำลายก่อนจะบานปลาย

ข้าวทิพย์ พุ่งไปกระชากตัว อ๋อลี่ แล้วผลักจนหน้าคว่ำลงถังขยะ อ๋อลี่ มีหรือจะยอมจึงแท็กทีมกับพวกเอาเรื่อง ข้าวทิพย์ จนกลายเป็นสงครามชุลมุนวุ่นวาย ด้าน เซียงเซียง ที่กำลังโมโหหึงก็สะบัดบ๊อปหน้าตึงเชิดใส่ ปีโป้ แล้วเดินหนีไปดื้อๆ

ติดตามชมความวุ่นวายของฉากนี้ได้ คืนนี้ 19.00 น. ทางช่องวัน 31.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มงกุฎดอกหญ้าปีโป้ ณัชพัณณ์เซียงเซียง พรสรวงข้าวทิพย์ ธิดาดินละครช่องวันนิยายข่าววันนี้ละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 06:37 น.