อ้วน รังสิต น้ำตาไหล หลังดูคลิปภรรยาที่ตอนนี้กำลังท้องลูกคนแรก (คลิป)

ข่าว

อ้วน รังสิต น้ำตาไหล หลังดูคลิปภรรยาที่ตอนนี้กำลังท้องลูกคนแรก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

10 พ.ค. 2563 16:30 น.

เพราะเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในหลายประเทศช่วงนี้ เลยทำให้ต้องหยุดการเดินทางระหว่างประเทศ เพื่อลดการแพร่ระบาดและการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 งานนี้เลยทำให้ อ้วน รังสิต ว่าที่คุณพ่อคนใหม่ถึงกับเป็นเศร้า เพราะเจ้าตัวจะต้องห่างกับภรรยาสาวชาวเกาหลี ปาร์ค ฮยอนซอน หรือ น้องมะม่วง ที่ตอนนี้กำลังตั้งท้องลูกชายคนแรกของทั้งคู่อยู่ 


ซึ่งน้องมะม่วงอยู่ที่เกาหลีใต้ ส่วนตัวอ้วนนั้นอยู่ที่เมืองไทย ยิ่งต้องห่างกันก็ยิ่งคิดถึง แถมภรรยาก็กำลังตั้งท้อง ไม่ได้ดูแลในช่วงที่อีกฝ่ายต้องการคนดูแล และเมื่อเจ้าตัวนั่งดูคลิปเก่าๆ ของภรรยาเพื่อให้คลายความคิดถึง ก็กลับทำให้เจ้าตัวถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ เพราะคิดถึงลูกและเมีย โดยอ้วนได้เขียนแคปชั่นว่า “ทำไมนั่งดูเธอ น้ำตากลับไหล” 

หลังจากที่ อ้วน รังสิต ว่าที่คุณพ่อป้ายแดงโพสต์คลิปดังกล่าวไป ก็มีหลายคนที่เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจ และให้หนุ่มอ้วนอดทนอีกนิด เพราะตอนนี้สถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 กำลังดีขึ้นเรื่อยๆ อีกไม่นานก็จะได้เจอกับน้องมะม่วงภรรยาสุดที่รักแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อ้วน รังสิตน้องมะม่วงอ้วน รังสิต ปาร์ค ฮยอน ซอนอ้วน รังสิต มะม่วง ลูกชายปาร์ค ฮยอน ซอนข่าวดาราอินสตาแกรมดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 19:28 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์