ก็อต อิทธิพัทธ์ ชี้แจงแล้ว หลังถูกโยงข่าวพระเอกโดนขู่ปล่อยคลิปสยิว

ข่าว

  ก็อต อิทธิพัทธ์ ชี้แจงแล้ว หลังถูกโยงข่าวพระเอกโดนขู่ปล่อยคลิปสยิว

  ไทยรัฐออนไลน์

  9 พ.ค. 2563 15:22 น.

  กลายเป็นประเด็นร้อนที่หลายคนสงสัยไม่น้อย เมื่อพิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภา ตันเจริญ เม้าท์ข่าวแรงผ่านรายการ “แฉ” ทางช่อง GMM25 เมื่อวันที่ 6 พ.ค. 2563 ว่ามีพระเอกชื่อดังคนหนึ่งถูกสาวสวยหน้าตาดีขู่แบล็กเมล์จะปล่อยคลิปสยิวหากไม่จ่ายเงินให้ หลังโชว์สยิวระหว่างวิดีโอคอลคุยกัน (ชมคลิป คลิกที่นี่ ตั้งแต่นาที 20.15 เป็นต้นไป) และมีหลายคนโยงถึงพระเอกหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์

  มดดำ คชาภา ขอบคุณภาพจากไอจี @moddamkachapa
  มดดำ คชาภา ขอบคุณภาพจากไอจี @moddamkachapa

  ล่าสุด ก็อต อิทธิพัทธ์ ได้ชี้แจงถึงเรื่องนี้ผ่านทางรายการ “ครอบครัวบันเทิงออนไลน์” ทางยูทูบแชนแนล เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่าไม่ใช่ตนเองแน่นอน เพราะไม่มีใครส่งข้อความมาข่มขู่คุกคามแบบนั้น ส่วนคนที่โยงว่าเป็นตนเองอาจเป็นเพราะว่าตนเคยมีประเด็นแบบนี้เมื่อสมัยเด็กๆ แต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว ไม่ได้เล่นแบบนั้น คิดว่าเป็นเรื่องปกติของคนในวงการบันเทิงที่ต้องถูกจับตามองและโยงประเด็นแบบนี้

  ก็อต อิทธิพัทธ์ ขอบคุณภาพจากไอจี @gxxod
  ก็อต อิทธิพัทธ์ ขอบคุณภาพจากไอจี @gxxod

  โดย ก็อต อิทธิพัทธ์ กล่าวว่า “ไม่น่านะๆ อาจจะเพราะว่าด้วยความที่เราเคยมีประเด็นนี้เมื่อนานมาแล้ว ซึ่งจริงๆ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นตอนสมัยเด็กๆ อาจจะพอมีข่าวมาแล้วอาจจะถึงเราได้ ซึ่งต้องบอกว่าไม่น่าจะเกี่ยวนะครับ ช่วงนี้ก็ไม่ได้ทำอะไรแบบนั้นแล้ว หมายถึงว่าตอนนั้นก็เด็กๆ พอโตมาก็ไม่มีใครมาวุ่นวายหรือคุกคามชีวิตแบบนั้นเลยครับ เพราะเราก็โตขึ้นเยอะ ไม่ได้เหมือนเมื่อก่อนเด็กๆ ตอนเด็กๆ ก็ไม่ได้คิดว่าจะมาทำงานตรงนี้ ไม่ได้คิดอะไรมากมาย มันก็เป็นบทเรียน ณ ตอนนั้นไป

  ก็อต อิทธิพัทธ์ ขอบคุณภาพจากไอจี @gxxod
  ก็อต อิทธิพัทธ์ ขอบคุณภาพจากไอจี @gxxod

  แต่ ณ ตอนนี้ ผมคิดว่ามันไม่น่าใช่ มันไม่เกี่ยวกับผมด้วยซ้ำ ถามว่ารู้สึกยังไงที่พอมีเรื่องแบบนี้แล้วคนพุ่งมาที่เราคนแรก อืม...ผมไม่ได้รู้สึกอะไรนะครับ หมายถึงว่าก็เฉยๆ อะ ก็คิดว่ามันเป็นเรื่องปกติของวงการนี้อยู่แล้ว ถ้ามันไม่ใช่ ผมก็บอกว่าไม่ใช่ ก็เข้าใจว่าคนก็อาจจะโยง อาจจะนึกๆ มาแล้วพูดถึง ไม่เป็นไรครับ ยืนยันว่าไม่มีใครส่งอะไรมาเรียกค่าไถ่ครับ” (ชมคลิป คลิกที่นี่).

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ก็อต อิทธิพัทธ์ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์มดดำ คชาภาอักษรย่อดาราข่าวบันเทิงกอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 06:06 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์