เผยหุ่นแซ่บทำ "งานเข้า" ไลน์เด้งชวนกินข้าว-รับจ๊อบ

ประคับประคองความรักระยะไกลมานานกว่า 1 ปี ล่าสุดดีเจหนุ่ม เจได–เศรษฐศิษฏิ์ ลิ้มกษิดิ์เดช จากคลื่นวิทยุโมโน ทเวนตี้ไนน์ มิวสิค สเตชั่น 91.5 สบายใจ คลายกังวล หลังจากแฟนสาวรุ่นน้องนอกวงการ สาวออม ได้เดินทางจากประเทศญี่ปุ่นกลับมาอยู่เมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเหตุการณ์โควิด-19 ระบาดหนักทั่วโลก

เจไดเผยว่า “ตอนนี้แฟนผมเขากลับมาเมืองไทยแล้วครับ กลับมาตั้งแต่ช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เป็นช่วงที่เขาปิดเทอมพอดี พอจองตั๋วกลับมาเสร็จ สักพักกลายเป็นว่า กลับไปที่นางาซางิไม่ได้เพราะมหาวิทยาลัยปิด ประเทศญี่ปุ่นก็ปิด ยกเลิกไฟลท์บินหมด ตอนนี้ออมก็เลยอยู่เมืองไทย เรียนออนไลน์ไปก่อน สำหรับผมถือว่าออมเขาโชคดีนะครับ ที่ได้กลับมาก่อน อย่างน้อยอยู่เมืองไทยกับครอบครัวน่าจะปลอดภัยกว่า”

ได้โอกาสเจอกันบ่อยๆมั้ย

“ก็เรื่อยๆนะครับ เพราะตอนนี้เราอยู่เมืองไทยเราต่างก็ต้องดูแลตัวเอง เขาเองอยู่บ้าน เรียนหนังสือ ทำการบ้าน แปลงาน ส่วนผมเองออกจากบ้านก็แค่ตอนทำงานดีเจที่คลื่น และก็อยู่บ้านออกกำลังกายยาวๆไป เหมือนเราต่างคนต่างก็ไม่ได้เป็นคนที่สวีตหวาน แต่ช่วงนี้ก็ทำให้เราได้มีเวลาสื่อสารกันมากขึ้น ก็วิดีโอคอล ไลน์คุยกันปกติ แต่ก็ยังต้องเรียนรู้ ต้องปรับจูนกันต่อไปเรื่อยๆครับ เพราะด้วยความที่เราคบกันเป็นแฟนกันมากว่า 1 ปี วิถีชีวิต ความไกลของไทย-ญี่ปุ่น ทำให้เราได้เจอกันแค่ 3 ครั้งเอง”

...

แฟนหวงมั้ยคะ? เพราะเจไดเองก็ฟิตหุ่นเฟิร์ม อวดความเซ็กซี่ผ่านอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ

“ก็ไม่ค่อยนะ เขาก็ไม่ได้สนใจในเรื่องนี้ อย่างที่บอกเขาจะเนิร์ดๆ ไม่ค่อยสนใจเรื่องแบบนี้เท่าไร และมันก็คือกิจกรรมของผม ยิ่งตอนนี้มีละครที่รับไว้ เรื่องไฟสิ้นเชื้อ ผมต้องเล่นกับหยาดทิพย์ (หยาดทิพย์ ราชปาล) ต้องมีฉากเลิฟซีน ถอดเสื้อ ก็เลยอยากจะหุ่นดี ฟิตหุ่นเป็นพิเศษ และก็อัปเดตรูปหุ่นตัวเอง ก็มีคนมาทักบ้างครับ 90 เปอร์เซ็นต์เป็นผู้ชาย ส่งข้อความ ไลน์มาหา สวัสดีครับ อยากทานข้าวด้วย รับงานอย่างนั้น-อย่างนี้มั้ย??? ตกใจเหมือนกันนะ เพราะบางคนเป็นคนมีชื่อเสียงด้วย แต่ผมเองก็ปฏิเสธไป เพราะโดยส่วนตัวเราก็มีงานทำ ไม่ได้นึกสนุกอะไรกับเรื่องพวกนี้ ที่สำคัญผมกลัวครับ แต่ผมก็ตอบไปดีๆ ไม่รับครับ แล้วเขาก็หายไปเอง มองเป็นเรื่องขำๆ ปกติไปแล้วสำหรับเรื่องแบบนี้ แค่เราไม่ไปยุ่งเกี่ยวก็พอครับ”.