จูน นาตาชา แจ้งความผู้จัดนามสกุลดังเบี้ยวค่าตัว แน็ก ชาลี ก็ถูกหลอก

ข่าว

  จูน นาตาชา แจ้งความผู้จัดนามสกุลดังเบี้ยวค่าตัว แน็ก ชาลี ก็ถูกหลอก

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 พ.ค. 2563 14:00 น.

  กลายเป็นข่าวที่หลายคนสนใจ เมื่อนางเอกจากหนังเรื่อง ปิดป่าหลอน จูน นาตาชา สุดทน เข้าแจ้งความผู้จัดละครนามสกุลดัง หลังจากที่ถูกอีกฝ่ายเบี้ยวไม่จ่ายค่าตัวให้ หลังจากที่เจ้าตัวไปเล่นละครเด็กให้จนละครออกอากาศไปแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้ค่าตัว

  ล่าสุดผู้สื่อข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้โทรไปติดต่อขอสัมภาษณ์เพื่อสอบถามถึงเรื่องนี้กับนางเอกสาว จูน นาตาชา เจ้าตัวก็ได้เปิดเผยเรื่องราวนี้ให้ได้ฟังว่า

  หนูไปแจ้งความที่ สน.วัดพระยาไกร หลังจากที่โดนผู้จัดละครที่ออกอากาศทางช่อง 5 ไม่จ่ายค่าตัวหนู คือผู้จัดฯคนนี้เค้ารู้จักกับผู้จัดการหนู เค้าเห็นว่าหนูมีผลงานกับ แน็ก ชาลี ก็เลยชวนมาเล่นละคร ซึ่งก่อนหน้านั้นหนูไปช่วยงานฟรีเค้ามาหลายงานแล้ว ไม่ได้คิดเงิน

  พอเค้าชวนเรามาเล่นละครก็ไม่ได้มีการเซ็นสัญญาตั้งแต่แรก ด้วยความเชื่อใจไม่คิดว่าเค้าจะโกงก็เลยไปเล่นให้ ผ่านไประยะนึง เราก็ถามไถ่เรื่องค่าตัวไป เค้าก็ยกเรื่องสัญญามาพูดว่าไม่ได้ทำ ก็ต้องคุยกันใหม่ เราก็โอเค แล้วแจ้งค่าตัวไป

  ทั้งหมด 45,000 บาท มีทั้งหมด 3 ตอน 1 ตอนถ่าย 2 วัน หนูคิดให้เค้าในเรตนี้ ลดแล้วเพราะอยากช่วยเค้า เค้ารับทราบเรตราคานั้น และพอเวลาผ่านมา 6 เดือน ก็ถามไถ่ไปอีก เค้าก็บอกว่า ให้แค่ 3 หมื่นนะ ไม่พอใจก็ไม่ต้องเอา หนูเจ็บมากเลยกับคำพูดนี้

  ตอนนี้หนูรอเงินค่าตัวมา 7-8 เดือนแล้วค่ะ ทั้งๆ ที่ละครที่หนูเล่นออกอากาศไปแล้ว หนูเลยไปแจ้งตำรวจ แล้วเค้าก็ขอผ่อนจ่ายแค่ 30,000 บาท แบ่งจ่าย 2 งวด สิ้นเดือนเมษายน และสิ้นเดือนพฤษภาคม แต่เราไม่เห็น พอสอบถามไปที่ตำรวจ ตำรวจบอกว่าเค้าจะไม่จ่ายแล้ว

  เค้าทำกับหนู และก็ทำกับคนอื่นด้วย หลังจากที่มีข่าว พ่อแม่เด็กที่มีปัญหากับผู้จัดละครคนนี้ 10 กว่าคน ว่าเค้าเสียหายเรื่องเงินกับคนนี้ล้านกว่าบาท หนูก็ตกใจว่าทำไมเค้าถึงทำกับคนอื่นเยอะจัง หนูเลยขอเป็นตัวแทนที่ออกมาเรียกร้องไม่ให้เค้าไปทำกับคนอื่นได้อีก

  พ่อแม่เด็กบอกว่าผู้จัดละครคนนี้ข่มขู่พ่อแม่เด็กไว้ ว่าถ้าพูดพาดพิงถึงเค้า เค้าจะแบนไม่ให้เด็กๆ ได้มีงานในวงการอีกเลย พ่อแม่เด็กก็ไม่กล้า แต่พอเค้าเห็นว่าหนูออกมาพูด

  เค้าก็สนับสนุน ช่วยเป็นพยานให้ เพราะไม่อยากให้คนคนนี้ไปทำกับคนอื่นอีก เราก็หวังว่าความยุติธรรมจะช่วยเราได้ แต่สุดท้ายคนอย่างเค้าก็ลอยนวลไม่รับผิดชอบค่าตัวของเรา

  แล้ว แน็ก ชาลี ได้ค่าตัวมั้ย?
  กรณีของแน็ก คือผู้จัดละครคนนี้เห็นว่าหนูกับแน็กสนิทกัน เลยให้ไปชวนแน็กมาถ่ายให้หน่อยนิดเดียว เอาไว้ไปตัดโปรโมต เค้าให้ค่าตัว 20,000 บาท มาถ่ายแป๊บเดียว แต่พอไปถึงให้แน็กถ่ายทั้งวันและเพิ่มบทให้

  ซึ่งแน็กก็ไม่อยากถ่ายแล้ว ให้ถ่ายเยอะมันไม่ใช่ปัญหา แต่แน็กรู้สึกว่าทำไมไม่เป็นไปตามที่คุยกัน แน็กโมโหมาก วันนั้นแน็กถ่ายทั้งวันจนมืด ขับรถมาเอง และหนูก็ให้ค่าน้ำมันแน็กไป 3,000 บาท ซึ่งเป็นเงินของหนูเอง เพราะหนูเกรงใจแน็ก

  และเค้าก็ไปพูดกับคนในกองว่าแน็กเรียกค่าตัว 100,000 บาท แต่เค้าให้แค่ 60,000 บาท แต่จริงๆ แล้ว เค้าให้แน็กแค่ 20,000 บาทเท่านั้นเอง พอแน็กรู้เค้าก็บอกว่าให้ลุยให้เต็มที่เลยนะ เอาให้อายกันไปเลยนะ ทำตัวเป็นผู้ใหญ่ที่ไม่น่านับถือ แย่มาก

  หลังจากที่เป็นข่าว ผู้จัดละครคนดังกล่าวได้ติดต่อมาบ้างมั้ย?
  ไม่ติดต่อมาค่ะ เค้าเงียบไปเลย หนูก็คุยกับแน็กว่า ถ้าเค้าตอบโต้ด้วยการใส่ร้ายเราเหมือนที่เคยทำ เราจะทำยังไง แต่แน็กก็บอกว่าไม่ต้องกลัว เรามีหลักฐาน ไม่มีใครเชื่อเค้าหรอก และนามสกุลก็ไม่ใช่ของเค้าด้วย เอานามสกุลดังของคนอื่นมาทำให้เสียหาย

  ล่าสุด ผู้สื่อข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์กำลังพยายามติดต่อผู้จัดละครนามสกุลดังที่ถูกนางเอกสาวพูดถึง เพื่อสอบถามถึงเรื่องราวดังกล่าวจากอีกฝ่ายด้วย แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้ หากมีความคืบหน้าจากอีกฝ่าย บันเทิงไทยรัฐออนไลน์จะรีบรายงานให้ทราบทันที.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เจ้าของมารับแล้ว! น้องโกลเด้นฯ สุนัขพลัดหลง ตำรวจตั้งชื่อให้ว่ามูมู่
   04:37

   เจ้าของมารับแล้ว! น้องโกลเด้นฯ สุนัขพลัดหลง ตำรวจตั้งชื่อให้ว่ามูมู่

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:18 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์