ชิน ชินวุฒ เผยห่าง ลิลลี่ ภัณฑิลา ไม่กี่วัน มีผู้ชายไลน์มาจีบ

ข่าว

ชิน ชินวุฒ เผยห่าง ลิลลี่ ภัณฑิลา ไม่กี่วัน มีผู้ชายไลน์มาจีบ

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ค. 2563 18:25 น.

บันทึก

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่คบหากันมากว่า 6 ปี สำหรับ นักร้องหนุ่ม ชิน ชินวุฒ กับนางเอกสาว ลิลลี่ ภัณฑิลา ที่ล่าสุด ทั้งคู่มาเปิดใจผ่านทางรายการคุยแซ่บ Show ช่อง ONE31 ถึงเส้นทางความรัก พร้อมเคลียร์ข่าวเม้าท์ว่าหนุ่มชินเตรียมเข้าสมาคมคนกลัวแฟนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

คุณคบกันมาทั้งหมดกี่ปีแล้ว?
ลิลลี่ : ปีนี้ปีที่ 6 แล้ว
ชิน : เจอกันในกองถ่าย ตอนนั้นลิลลี่เล่นเรื่อง ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย เล่นคู่กับพี่พุฒ ก็เจอกันในกองละคร

เจอเขาปิ๊งเขาเลยไหม?
ชิน : จริงๆ ครั้งแรกที่เจอ เจอกันตอนเวิร์กช็อปก่อน แต่เจอกันแบบคร่าวๆ ไม่ได้คุยอะไรกันเลย ตอนนั้นผมยังมีแฟนอยู่ เว้นไปประมาณ 5 เดือนแล้วผมก็เลิกกับแฟน

แล้วก็อยู่ในกองละคร คุยกัน ผมไม่ได้มีสเปกในเชิงสเปกนะ ตอนแรกผมไม่ได้รู้สึกจะอะไรนู้นนี่นั่น แต่พอได้รู้จัก เหมือนได้คุย ได้เห็นเขา ผมรู้สึกว่าเขาค่อนข้างธรรมชาติ แล้วผมรู้สึกว่านี่คือสิ่งที่ผมชอบ

เห็นว่าพอเขาเริ่มจีบมีไปปรึกษาคนรอบข้าง แต่ไม่มีใครสนับสนุนสักคน?
ลิลลี่ : ใช่ค่ะ ไม่มีแม้แต่คนเดียว คือหนูไม่ได้รู้จักเขาเป็นการส่วนตัว และด้วยความที่เพื่อนเราเยอะ เราก็ไปสืบ

แล้วเพื่อนก็จะชอบบอกว่ามึงดูบุคลิกเขาสิ เขาเป็นแบดบอยส์จะตาย เขาต้องมาหลอกยูแน่ๆ เลย อย่างนู้น อย่างนี้ อย่างนั้น เขาต้องเล่นผู้หญิงแน่ๆ เขาเจ้าชู้

ชิน : ซึ่งเพื่อนเขาไม่รู้จักผมสักคนเลยนะ แต่เหมือนรู้จักทุกคน ผมก็ไม่เข้าใจ

ลิลลี่ : แต่สุดท้ายแล้วเราก็ไม่ฟัง เรารู้สึกว่าเราจะคบใครสักคน คนรอบข้างไม่มีสิทธิ์มาตัดสินใจแทนเรา เราต้องสัมผัสเอง เรียนรู้เอง ถ้ามันเสียใจก็คือเราเอง ไม่เป็นไร ก็เลยลองดู

แล้วด้วยความที่เราเป็นคนชัดเจนมาก ลี่ชอบที่เขาเป็นคนสู้ ถึงแม้ลี่จะบอกเลิกคุย เขาก็บอกไม่ จะจีบต่อ ลี่บอกจะเลิกคุย 2 ครั้ง ครั้งที่ 3 เขาบอกรักเลย หนูงงมาก

ชิน : ผมนี่ถ้าจะบอกรักเราต้องมั่นใจจริงๆ เราไม่อยากจะพูดออกไปทำให้เขารู้สึกโดยที่เราไม่รู้สึก

บอกรักกันบ่อยไหม?
ชิน : หลังจากนั้นเราก็พูดกันปกติทุกวันอยู่แล้ว

ตอนนั้นคบกันนานหรือยังที่ชินต้องไปเกณฑ์ทหาร?
ชิน : ปีกว่าๆ เกือบ 2 จริงๆ เราคบกันมาในระดับที่พิสูจน์อะไรหลายๆ อย่าง แล้วก็คิดว่าเราก็รู้จักกันแล้วเจอเรื่องนี้เข้ามาอีกมันก็เป็นบทพิสูจน์ใหญ่

ลิลลี่พอรู้ว่าชินจับได้ใบแดง?
ลิลลี่ : วันที่รู้หนูไม่ได้รู้จากปากเขาด้วยนะ หนูอยู่ในห้องเรียน แล้วเห็นข่าว ช็อกค่ะ ตอนนั้นมีเวลาอีกแค่เดือนเดียวที่จะได้อยู่ด้วยกัน

ชิน : เราก็ไม่ได้คิดว่ามันจะมาถึงจุดนี้ มันเป็นการเปลี่ยนแปลงในชีวิตของผมทุกๆ อย่างเลย จริงๆ เราไม่ได้คุยกันจริงๆ 3 เดือน ช่วงฝึกทหารใหม่ ก็เป็นช่วงที่เราไม่ได้คุยกันเลย

ช่วงนั้นเป็นช่วงที่หนัก ท้าทายเลย ถ้าเรามีโทรศัพท์ วิดีโอคอลล์ ไลน์กันมันก็ยังดี แต่ในช่วง 10 อาทิตย์แรกก็ไม่ได้คุยกัน แต่นางก็แอบมาดู เราก็โบกมือไป ก็โดนทำโทษกันไป

ลิลลี่ : ตอนนั้นเราไม่ได้บอกลากัน อยู่ดีๆ เขาเข้าไปเลย มันช็อก โทรศัพท์ก็ไม่ได้ อะไรก็ไม่ได้ เราก็เลยอยากรู้ความเป็นอยู่ของเขา เขาจะอยู่ยังไง จะกินยังไง คนมันไม่เคยอะ

ลิลลี่แสดงความชัดเจนยังไงว่าเราจะซื่อตรงและมั่นคงในเขา?
ลิลลี่ : หนูว่าเขารู้อยู่แล้วว่าเราเป็นยังไง แล้วด้วยความที่โทรศัพท์เขาใช้ไม่ได้ แล้วมันก็มีผู้ชายส่งข้อความมา แล้วเราก็แคปส่งให้พี่ชินดู

ชิน : อันนี้พีคมากเลยนะ คือผมเพิ่งเข้าทหารไปไม่ถึงวัน ผู้ชายทักไปหา คิดดู

ลิลลี่ : ถ้ามีอะไรแบบนี้หนูจะแคปแล้วส่ง ถึงแม้เขาจะดูไม่ได้ แต่มันคือความสบายใจ อย่างน้อยเขาเปิดมาเธอไม่ต้องห่วงนะลี่ไม่ได้คุย ลี่อยากให้รู้ว่าคนนี้ทักมาเธอไม่ต้องกลัว

ทราบข่าวว่าไม่เก็ตกับครอบครัวของชิน?
ลิลลี่ : มันไม่ใช่ไม่เก็ต คือด้วยความที่มันแตกต่างกัน ถึงแม้ว่าหนูจะโกอินเตอร์ ไปเมืองนอกมาก็ตาม แต่พี่ชินเขาเป็นฝรั่งเลย มันก็ปรับกันค่อนข้างเยอะพอสมควร

ชิน : เรื่องหนึ่งที่ปรับ ผมว่าเอาจริงๆ เลย เป็นเรื่องความเข้าใจในตัวกันและกัน เหมือนลี่เขาจะเป็นห่วงตลอดเวลา เป็นห่วงทุกเรื่อง

แล้วในความเป็นห่วงมันมีความดุ แล้วเราทำอะไรมาตั้งแต่เด็ก แล้วเหมือนเราพิสูจน์อะไรมาหลายๆ อย่าง

จนถึงจุดหนึ่งเราก็ประสบความสำเร็จในตัวเรา เราก็จะมีความดื้อ มันก็เลยกลายเป็นว่าเราเถียงในความเป็นห่วงของเขา แต่สุดท้ายเราก็ยอมเขา เพราะเราเข้าใจในความหวังดี

คุณอยู่ในสมาคมกลัวแฟนไหม?
ชิน : ใช้คำว่า เรสเป็ก ดีกว่าครับ ถามว่ากลัวไหม ก็มีกลัวบ้าง เวลาเขาดุ แต่ว่าอีกมุมหนึ่งคือถามว่ากลัวไหมก็ไม่ได้กลัว แต่เราเข้าใจว่าเขาเป็นห่วง ที่เขาดุเพราะเขาเป็นห่วงเรา

เวลาคุณสวีต คุณสวีตหนักไหม?
ชิน : ก็หนักอยู่นะ สิ่งหนึ่งที่ผมชอบเกี่ยวกับตัวลี่ เขาเป็นคนที่ดูแลตัวเองดีมาก

อยากรู้ว่าคุณจะมีข่าวดีเมื่อไร?
ชิน : เมื่อไรดี คือผมกับลี่ เราไม่ได้คุยกันว่าการแต่งเป็นเป้า แต่เราคุยกันถึงการอยู่ด้วยกันเป็นเป้า เพราะฉะนั้นการแต่งเป็นเหมือนสิ่งที่เราต้องทำ เพื่อจะไปตรงนั้น

เราคุยกันเรื่องอนาคตที่จะอยู่ด้วยกันมากกว่าที่จะแต่งเมื่อไรนู่นนี่นั้น แต่ว่าถามว่าเราคุยกันเรื่องนี้ไหม เราคุย แต่อาจจะไม่ใช่ช่วงนี้ เพราะว่าล่าสุดนางทำธุรกิจ เพราะฉะนั้นให้นางทำงานก่อน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วุ้นเส้น ไม่ห่วง ไอซ์ อภิษฎา โดนแฉ มั่นใจศึกษามาเยอะ มีแหวนอยู่ในมือ
03:02

วุ้นเส้น ไม่ห่วง ไอซ์ อภิษฎา โดนแฉ มั่นใจศึกษามาเยอะ มีแหวนอยู่ในมือ

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 22:22 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์