ใบเตย อาร์สยาม บอกใคร ถ้าเกลียดมากให้ไปเกิดใหม่ จะได้ไม่ต้องเจอกัน

ข่าว

  ใบเตย อาร์สยาม บอกใคร ถ้าเกลียดมากให้ไปเกิดใหม่ จะได้ไม่ต้องเจอกัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 พ.ค. 2563 18:30 น.

  เกิดอะไรขึ้นเนี่ย เมื่อว่าที่คุณแม่คนสวย ใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน ทวีสิน ได้โพสต์ข้อความคำคมที่อ่านแล้วแสบนิดๆ สะกิดใจหน่อยๆ ทำเอาเหล่าบรรดาเพื่อนฝูงทั้งในและนอกวงการ พร้อมด้วยแฟนคลับที่ติดตาม แห่กันเข้ามากดถูกใจและให้กำลังใจว่าที่คุณแม่กันอย่างล้นหลาม 

  ซึ่งข้อความที่ ใบเตย อาร์สยาม โพสต์นั้น เป็นข้อความภาพที่มีข้อความเขียนว่า “แปลก, ตรงไหน ถ้าคนที่ “เกลียดคุณ” จะพูดถึงคุณ, ใน...แง่ลบ ถ้ามี “อคติ” ดีแค่ไหน, ก็หาข้อติ...จนได้ ขยับ...ก็ผิด, นิ่ง...ก็ไม่ดี

  ถ้า, มั่นใจว่า...ไม่เคย, สร้างปัญหา ไม่เคย, ทำให้เดือดร้อน แล้วยังตั้งแง่...แบบ “ไม่มีเหตุผล” ก็อย่าเอามาคิด, ให้ “หนักสมอง”

  “อย่าเสียเวลา... สักวินาที กับเรื่อง, ไร้สาระ ที่...ไม่จำเป็น ดีที่สุด, คือ “มองข้าม” ถ้า...“ความเกลียด” ทำให้เขา...ทุรน, ทุราย แนะนำให้ “ไปเกิดใหม่” เผื่อจะได้, ไม่ต้องเจอกัน”

  พร้อมแคปชั่นสั้นๆ ได้ใจความว่า “ส๊าาาา ธุ” งานนี้ไม่รู้ว่าใครไปทำอะไรให้กระทบจิตใจว่าที่คุณแม่ ถ้าอยากรู้คงต้องรอฟังคำตอบจากปากของสาว ใบเตย น่าจะชัวร์ที่สุด. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "อ๊อฟ-ธัญญ่า" โต้! ป่องฟ้าแล่บ ที่แท้แค่อ้วน 7 กก.
   03:03

   "อ๊อฟ-ธัญญ่า" โต้! ป่องฟ้าแล่บ ที่แท้แค่อ้วน 7 กก.

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:21 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์