สุดปัง "เวย์วี" ระเบิดคอนเสิร์ตออนไลน์ "ลูคัส" ร้องไห้ซึ้งใจ

ข่าว

  สุดปัง "เวย์วี" ระเบิดคอนเสิร์ตออนไลน์ "ลูคัส" ร้องไห้ซึ้งใจ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  7 พ.ค. 2563 07:15 น.

  ห่างแค่ไหนแฟนๆ ไม่เคยทิ้งกัน

  อยู่ไกลกันก็ไม่อาจกั้นพลังดีๆระหว่างศิลปินกับแฟนคลับ!! ถึงจะเป็นคอนเสิร์ตออนไลน์ก็ยังส่งพลังรักถึงกันเต็มๆ จนกลายเป็นโมเมนต์สุดประทับใจ ที่ทำเอาหนุ่ม ลูคัส วง WayV (เวย์วี) ร้องไห้น้ำตาแตกเพราะคำพูดซึ้งๆสดๆที่ส่งผ่านหน้าจอมาในคอนเสิร์ต “WayV-Beyond the Vision” (เวย์วี บียอนด์ เดอะ วิชัน) คอนเสิร์ตออนไลน์รูปแบบใหม่ “Beyond LIVE” (บียอนด์ ไลฟ์) ซึ่งเกิดจากการร่วมมือระหว่าง เอสเอ็ม เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ และเนเวอร์

  โดย วงเวย์วี เป็นศิลปินลำดับที่ 2 ถ่ายทอดสดไปทั่วโลกผ่าน NAVER V LIVE เมื่อ 3 พ.ค. เป็นคอนเสิร์ตคิดค่า บริการทางออนไลน์โดยเฉพาะที่ถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของไอดอลวงจีน เต็มอิ่ม 2 ชม. ด้วยการแสดงและโปรดักชันสุดล้ำ จัดหนักๆมา 14 เพลง และการแสดงของยูนิตของแต่ละสมาชิก หนุ่มๆได้เตรียมภาษาต่างๆมาสื่อสารกับแฟนๆ ทั้งเกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, สเปน, อินโดนีเซีย, ภาษาไทย เป็นต้น

  กระแสร้อนแรงจนแฮชแท็ก “#WayV_beyondLIVE” ติดเทรนด์อันดับ 1 แบบเรียลไทม์ในเกาหลีและหลายประเทศ อีกไฮไลต์คือ ช่วงพูดคุยแบบวิดีโอกับแฟนๆ ที่หนึ่งในแฟนคลับได้สื่อสารความจริงใจออกมาว่า “ถึงเราจะได้เจอกันแบบนี้ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นแต่พวกเราก็จะคอยให้กำลังใจจากตรงนี้เสมอไม่ไปไหน ขอให้พวกคุณแข็งแรงและมีความสุขทุกวัน ขอบคุณที่เป็นเวย์วีที่พวกเรารัก” สร้างความซาบซึ้งจน ลูคัส หลั่งน้ำตา พร้อมตอบกลับว่า “ขอบคุณที่พวกเราคอยมอบพลังดีๆให้แก่กันเสมอ พวกเราเวย์วีจะพยายามพัฒนาตัวเองยิ่งขึ้นไปและมีผลงานดีๆเพื่อพวกคุณ”

  รวมถึงแฟนๆยังเซอร์ไพรส์ทำโปรเจกต์ออนไลน์ด้วยการถือป้ายกระดาษที่เขียนคำว่า “รัก” ในภาษาต่างๆ ส่งความรู้สึกให้กันและกันได้แบบเรียลไทม์ และยังมีบริการ Sync Play เป็นครั้งแรก โต้ตอบเชื่อมต่อแท่งไฟของแฟนคลับให้แท่งไฟเปลี่ยนสี เอฟเฟกต์ได้ตามเพลงต่างๆเหมือนไปเชียร์อยู่ตรงหน้าศิลปินจริงๆ อย่าพลาดติดตามต่อกับ NCT DREAM ในวันที่ 10 พ.ค.63, NCT 127 ในวันที่ 17 พ.ค.63.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ซิลวี่ บอกสาวๆ ไม่ต้องรอผอมถึงใส่บิกินี ไขมัน รอยแตก เรื่องธรรมดา
   00:38

   ซิลวี่ บอกสาวๆ ไม่ต้องรอผอมถึงใส่บิกินี ไขมัน รอยแตก เรื่องธรรมดา

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:56 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์