พูดอังกฤษคล่องมาก น้องดีแลน ลูกชายลีเดีย ห่วงนกตกจากฟ้าแล้วพัง

ข่าว

พูดอังกฤษคล่องมาก น้องดีแลน ลูกชายลีเดีย ห่วงนกตกจากฟ้าแล้วพัง

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ค. 2563 15:36 น.

น้องน่ารักมากๆ พูดเก่งช่างพูด น้องดีแลน ธาวิน ดีน ลูกชายคนโตของ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ และ แมทธิว ดีน คลิปล่าสุดได้ใจมหาชนคนรักเด็กอีก

คุณแม่ลีเดีย ปล่อยคลิปสุดน่ารักเว่อร์ของน้องดีแลน "พี่ดีบอกว่า นกตกลงมาจากท้องฟ้าแล้วพัง แต่ขนนกยังอยู่ครบไม่หลุด ต้องเรียกรถพยาบาล และโทรหาคุณหมอด่วน #3years9monthsold"

ดูเหมือนเป็นคลิปธรรมดา แต่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะน้องดีแลนพูดภาษาอังกฤษคล่องมากๆ น่าเอ็นดูสุดๆ เป็นเด็กอินเทรนด์ทันยุค ที่พูดเก่งได้หลายภาษา

ยิ่งกว่านั้นจากคลิปนี้ จะเห็นเลยว่า น้องดีแลนยังจิตใจอ่อนโยน มีเมตตาต่อสัตว์ สะท้อนชัดให้เห็นเลยว่า น้องดีแลน ได้รับการอบรมสั่งสอนเลี้ยงดูมาอย่างดี จึงมีจิตใจที่รักสัตว์ตั้งแต่เด็ก

เด็กคือผ้าขาวที่บริสุทธิ์ โตไปดีเองยากอยู่ ถ้าไม่ได้พ่อแม่ที่ดีคอยดูแลอย่างดีตลอดเวลา สำหรับน้องดีแลน โตไปไม่ต้องห่วง อนาคตน้องดีแลนน่าจะสดใสอยู่ เพราะมีแม่ลีเดียพ่อแมทธิว คอยขัดเกลาบ่มนิสัยให้อย่างดี ที่สำคัญรูปร่างหน้าตา โตไปมีแววแรง จะต้องหล่อโดนใจแน่นอน. 

 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไอเดียเก๋ ถุงน้ำถือไปไหนใครก็มอง
02:35

ไอเดียเก๋ ถุงน้ำถือไปไหนใครก็มอง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:41 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์