ไลฟ์สไตล์
100 year

มดดำ ชี้เป้า แฟนเก่า ไอซ์ อภิษฎา จีบนางเอกดังที่ไม่ใช่ แต้ว (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ค. 2563 12:35 น.
SHARE

แซ่บๆๆ มาอีกแล้ว เมื่อ มดดำ คชาภา ตันเจริญ มีข่าวมาเม้าท์มอยในะระหว่างอ่านข่าวในรายการ ข่าวใส่ไข่ ที่ออกอากาศทางช่องไทยรัฐทีวี ช่อง 32 หลังจากที่อ่านข่าวอักษรย่อนางเอกงานหดช่วงโควิด-19 เลยต้องเสนอตัวเป็นเมียน้อย ขอค่าเลี้ยงดูเดือนละ 5 แสนบาท

แต่หลังจากที่อ่านข่าวนี้ มดดำ คชาภา ก็พูดต่อว่า ตนเองมีข่าวเด็ดกว่านี้ พร้อมกับพูดว่า "เดี๋ยวจะมีนางเอกซุป'ตาร์บางคนจะมีแฟน เป็นแฟนเก่าของคนบางคน แฟนเก่าของไอซ์ไม่ได้จีบแต้ว ที่มีข่าวออกมา (คนที่มีรอยสักเยอะๆ เหรอ) ใช่ แต่จีบอีกคนนึง เป็นนางเอกเหมือนกัน นางเอกอิสระด้วย"

ข่าวแนะนำ

จากนั้น แองจี้ ก็ได้เสริมต่อว่า "คนที่ดังๆ เพิ่งเลิกกับแฟนไป" งานนี้ทำเอาสาวรถเมล์ คะนึงนิจ และ เหมี่ยว ปวันรัตน์ พิธีกรร่วมรายการ อยากรู้มากว่า นางเอกดังที่ มดดำและแองจี้พูดถึงนั้นเป็นใคร พอให้เขียนชื่อบอกแองจี้ก็ไม่ยอม บอกเดี๋ยวงานเข้า ก่อนจะพูดปิดรายการ 

อะ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ มาบอกใบ้ต่อจากข่าวใส่ไข่ว่า ไฮโซหนุ่มคนนี้ก็คงเดาไม่ยาก แฟนเก่าไอซ์ที่มีรอยสักเยอะๆ ส่วนนางเอกที่ฮีตามจีบ ก็คือนางเอกซุป’ตาร์ ภาพลักษณ์เพอร์เฟกต์ระดับนางฟ้าใจบุญ ที่เพิ่งโสดหมาดๆ งานนี้ไฮโซหนุ่มคนนี้จะชนะใจนางเอกตัวท็อปได้หรือไม่ ต้องติดตาม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มดดำ คชาภามดดำ คชาภา แฉนางเอกดังไฮโซนนท์ ธนนแต้ว ณฐพรธนน วีอารยะข่าวดารากอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 18:01 น.