มดดำ ชี้เป้า แฟนเก่า ไอซ์ อภิษฎา จีบนางเอกดังที่ไม่ใช่ แต้ว (คลิป)

ข่าว

มดดำ ชี้เป้า แฟนเก่า ไอซ์ อภิษฎา จีบนางเอกดังที่ไม่ใช่ แต้ว (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ค. 2563 12:35 น.

บันทึก

แซ่บๆๆ มาอีกแล้ว เมื่อ มดดำ คชาภา ตันเจริญ มีข่าวมาเม้าท์มอยในะระหว่างอ่านข่าวในรายการ ข่าวใส่ไข่ ที่ออกอากาศทางช่องไทยรัฐทีวี ช่อง 32 หลังจากที่อ่านข่าวอักษรย่อนางเอกงานหดช่วงโควิด-19 เลยต้องเสนอตัวเป็นเมียน้อย ขอค่าเลี้ยงดูเดือนละ 5 แสนบาท

แต่หลังจากที่อ่านข่าวนี้ มดดำ คชาภา ก็พูดต่อว่า ตนเองมีข่าวเด็ดกว่านี้ พร้อมกับพูดว่า "เดี๋ยวจะมีนางเอกซุป'ตาร์บางคนจะมีแฟน เป็นแฟนเก่าของคนบางคน แฟนเก่าของไอซ์ไม่ได้จีบแต้ว ที่มีข่าวออกมา (คนที่มีรอยสักเยอะๆ เหรอ) ใช่ แต่จีบอีกคนนึง เป็นนางเอกเหมือนกัน นางเอกอิสระด้วย"

จากนั้น แองจี้ ก็ได้เสริมต่อว่า "คนที่ดังๆ เพิ่งเลิกกับแฟนไป" งานนี้ทำเอาสาวรถเมล์ คะนึงนิจ และ เหมี่ยว ปวันรัตน์ พิธีกรร่วมรายการ อยากรู้มากว่า นางเอกดังที่ มดดำและแองจี้พูดถึงนั้นเป็นใคร พอให้เขียนชื่อบอกแองจี้ก็ไม่ยอม บอกเดี๋ยวงานเข้า ก่อนจะพูดปิดรายการ 

อะ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ มาบอกใบ้ต่อจากข่าวใส่ไข่ว่า ไฮโซหนุ่มคนนี้ก็คงเดาไม่ยาก แฟนเก่าไอซ์ที่มีรอยสักเยอะๆ ส่วนนางเอกที่ฮีตามจีบ ก็คือนางเอกซุป’ตาร์ ภาพลักษณ์เพอร์เฟกต์ระดับนางฟ้าใจบุญ ที่เพิ่งโสดหมาดๆ งานนี้ไฮโซหนุ่มคนนี้จะชนะใจนางเอกตัวท็อปได้หรือไม่ ต้องติดตาม.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

มดดำ คชาภา เลิ่กลั่ก หลุดปากเอ่ยชื่อนางเอกดัง มูหนักจนได้แฟน
00:40

มดดำ คชาภา เลิ่กลั่ก หลุดปากเอ่ยชื่อนางเอกดัง มูหนักจนได้แฟน

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 21:14 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์