กุญแจซอล เผยภาพล่าสุด ตั้งท้องลูกคนที่สอง แม่ยังสวยปิ๊ง

ข่าว

กุญแจซอล เผยภาพล่าสุด ตั้งท้องลูกคนที่สอง แม่ยังสวยปิ๊ง

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ค. 2563 12:34 น.

บันทึก

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ คุณแม่มุกดา นรินทร์รักษ์ คุณแม่ของอดีตนางเอกสาว กุญแจซอล ป่านทอทอง เคยเผยข่าวดีของลูกสาวคนโตหลังจากที่แม่กับลูกได้กลับมาคุยกันอีกครั้ง ว่าตอนนี้ กุญแจซอล กำลังตั้งท้องลูกคนที่สองได้ 3 เดือนแล้ว เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา พร้อมกับบอกว่าลูกสาวแพ้ท้องอย่างหนัก

ซึ่งคุณแม่เปิดเผยต่อว่าตนจะรีบพยายามทำให้ตัวเองกลับมาแข็งแรงไวๆ อีกครั้ง เพื่อจะได้ช่วยเลี้ยงหลาน หลังจากที่ทราบข่าวร้ายว่าป่วยเป็นมะเร็งลำไส้ ต้องเข้ารับการผ่าตัดและทำคีโม 

หลังจากที่คุณแม่มุกดาได้ประกาศข่าวดีของ กุญแจซอล ป่านทอทอง เรื่องกำลังจะมีน้องคนที่ 2 เจ้าตัวก็ไม่ค่อยได้อัปเดตรูปตัวเองให้แฟนๆ ได้เห็นกันเท่าไหร่ นานๆ จะโพสต์รูปลูกชาย น้องเทคออฟ ให้ได้ชมกัน

แต่ล่าสุด สาวกุญแจซอล ได้เผยภาพ 3 คนพ่อแม่ลูกอีกครั้ง พร้อมแคปชั่นว่า "น้องเทคออฟฉีดวัคซีนค้าบ. ร้องจ๊ากก. #takeoff2years6month. โตไวแม่ใจหาย ตัวเล็กก็ถีบใหญ่ถีบเก่งมากเลย"

งานนี้ทำเอาแฟนๆ ของสาวกุญแจซอล ที่เพิ่งทราบข่าวดีนี้ต่างตื่นเต้นและยินดีกับข่าวดีนี้ของสาวกุญแจซอลเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งอวยพรให้สาวกุญแจซอลและลูกน้อยมีสุขภาพแข็งแรงกันมากมาย. 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"วัยรุ่นชลฯดุ" นัดเคลียร์ไม่จบ-ยกพวกตีกันเดือด "มีด-ไม้-ปืนครบ" เจ็บ 2
00:38

"วัยรุ่นชลฯดุ" นัดเคลียร์ไม่จบ-ยกพวกตีกันเดือด "มีด-ไม้-ปืนครบ" เจ็บ 2

ApplicationMy Thairath

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 12:44 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์