หล่อล่ำแน่นเป๊ะ ภณ ณวัสน์ โสดจริงจัง คิวแน่น 3 เรื่องรวด

ข่าว

  หล่อล่ำแน่นเป๊ะ ภณ ณวัสน์ โสดจริงจัง คิวแน่น 3 เรื่องรวด

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ส.ค. 2563 17:25 น.

  ออร่าเจิดจ้าจริงทะลุจอ เห็นในจอทีวีว่าหล่อแรงแล้ว บอกเลยว่าตัวจริง สูงสง่ายิ่งกว่าเป๊ะ มากกว่าหล่อเหลา ภณ ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ พระเอกดาวรุ่งพุ่งแรงจากละคร ฟากฟ้าคีรีดาว และยังมีละครอีกสามเรื่อง น่าจะดี กำลังถ่ายทำอยู่ ล่าสุดผู้ใหญ่ทางช่อง ตั้งใจดันต่อกับเรื่องใหม่ คู่เวร จะปะทะกับ แพทริเซีย กู๊ด

  เรียกว่าช่อง 3 ดันจริงจังมากๆ วันนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยๆ กับพระเอกหล่อจัดเกินต้าน ภณ ณวัสน์

  ตอนนี้ถามจริงๆ มีแฟนรึยัง? "ยังครับ" แต่หลายคนไม่เชื่อนะว่า หล่อเด่นขนาดนี้ จะยังโสดๆ อยู่ได้? "ครับ! คนจะคิดว่า เฮ้ย! จะโสดเหรอ แต่ตอนนี้ยังไม่มีแฟนจริงๆ ครับ (หัวเราะนิดหน่อย)"

  น่าจะเป็นเพราะอะไร ที่ป่านนี้ยังไม่มีแฟน ไม่ค่อยได้ออกไปเจอใครด้วยหรือเปล่า? "ก็น่าจะใช่ครับ ผมไม่ชอบสังสรรค์ ทำงานเสร็จกลับบ้าน เข้าฟิตเนส วนลูปอย่างนี้ ตอนนี้ทำงานหนักด้วย เลยไม่อยากจะโฟกัสเรื่องนี้"

  ทำงานหนักขนาดไหนกันนะ ขนาดไม่มีวันว่างเลย? "ก็ถ่ายละครอย่างเดียว ช่วงที่ผ่านมาก็คิวถ่าย 7 วันแล้ว กลับมาถึงบ้าน ก็ต้องท่องบท ทำการบ้านเตรียมตัวอีกครับ" ยังมีละคร รอถ่ายทำค้างอยู่อีกกี่เรื่อง? "มีสามเรื่องครับ เรื่องพราวมุก ,เก็บแผ่นดิน และเรื่องคู่เวร"

  สัญญากับทางช่อง 3 เหลืออยู่กี่ปี? "ตอนนี้ยังเหลืออยู่ไม่ถึงปีครับ" ยังอยากทำงานต่อกับช่อง 3 ? "ครับ ก็ขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ให้เป็นคนจัดการ ก็อยากจะอยู่ต่อครับ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ภณ ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์พระเอกใหม่ช่อง3ฟากฟ้าคีรีดาวตู่ นพพล โกมารชุนคู่เวร ภณ แพทริเซียกอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 03:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์