"เอส" เผยตั้งใจแต่ไม่ได้ตั้งตัวทำภรรยา "คริสติน่า" ท้อง

ข่าว

"เอส" เผยตั้งใจแต่ไม่ได้ตั้งตัวทำภรรยา "คริสติน่า" ท้อง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 พ.ค. 2563 08:01 น.

บันทึก

น้ำยาแรงจัด พอหยุดกินยาคุมปุ๊บ ลูกก็ติดปั๊บเลย

เป็นข่าวดีสองเด้ง!! เมื่อพระเอกเข้ม เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ ประกาศเตรียมเป็นเจ้าบ่าวหลังขอแฟนสาวเมืองเบียร์ คริสติน่า วิงเคลอร์ แต่งงาน พร้อมกันนี้ยังจะเป็นคุณพ่อป้ายแดงเพราะแฟนสาวตั้งครรภ์แล้ว โดยโพสต์ภาพสาว คริสติน่า สวมแหวนนิ้วนางข้างซ้ายกำลังลูบท้องพร้อมข้อความว่า “ได้รับของขวัญสองสิ่งที่มีค่าที่สุด” ซึ่ง เอส และ คริสติน่า ได้มาเปิดใจใน “รายการสนามข่าวบันเทิง” ทางช่อง 7HD โดย 2 พิธีกร ปุ้ม-เปรมสุดา และ เป็กกี้ ศรีธัญญา

เริ่มจาก เอส เผยว่า “ต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่เราตั้งใจ แต่ไม่ได้ตั้งตัว อย่างที่ทราบกันว่าปีนี้จริงๆผมตั้งใจว่าจะจัดงานแต่งงานกันอยู่แล้ว ในช่วงเดือน พ.ค.นี้เราจะบินไปเยอรมัน เพื่อดูสถานที่จัดงาน เราก็เลยแพลนกันตั้งนานแล้วในส่วนของเรื่องทายาทเพราะว่าแฟนผม ติน่า เค้ามีมดลูกไม่แข็งแรงต้องทานยาคุมมาตั้งแต่อายุ 12-13 ปี เพื่อทำให้เวลาที่เค้ามีประจำเดือนเค้าจะไม่ปวดมาก ซึ่งการที่เค้าจะมีทายาทต้องหยุดยาอย่างน้อย 1 ปี และก็ยังไม่ใช่ว่าจะมีทายาทได้ง่าย ก็มาคุยกันว่าจะทำอย่างไรต่อไป เลยคิดว่าเราจะเริ่มต้นหยุดยา เริ่มปลายปีที่แล้วปลายเดือน ต.ค. เพื่อให้ในปี 2564 แต่กลายเป็นว่าพอหยุดยาไปตั้งแต่ตอนนั้นก็มาเลย น่าจะเป็นก่อนช่วงโควิด-19 นิดนึง”

ก่อนจะออกมาบอกข่าวนี่ก็ถือเคล็ดเหมือนกันใช่มั้ย เพราะตอนนี้ท้องเข้าเดือนที่ 3 แล้ว?

เอสกล่าวว่า “ใช่ครับ ก็พอเราทราบกันในช่วงเดือน มี.ค. ตอนนั้นอายุครรภ์ 1 เดือน เราก็รอเวลาให้ถึง 3 เดือน หรือ 12 สัปดาห์ ซึ่งตอนนี้ผ่านมา 13 สัปดาห์แล้ว”

คริสติน่าตื่นเต้นมั้ยคะ?

คริสติน่ากล่าว “ตื่นเต้นมาก เพราะเราไม่ได้เตรียมตัวว่าจะมีทายาทเร็วขนาดนี้”

เอสเสริม “วันนั้นที่เค้าบอกผม พอกลับมาบ้านเค้าก็มาเซอร์ไพรส์ เอาที่ตรวจใส่ไว้ในกล่อง แล้วก็ถือมาให้ผมบอกว่ามีของขวัญมาให้นะ ช็อก! อย่างที่บอกคือเราตั้งใจ เราแพลนจะมีทายาทกัน คิดว่าคงต้องใช้เวลา 1-2 ปีถึงจะมีได้ แต่นี่มันแค่ 3-4 เดือน”

เรียกว่าไม่ทันคิดว่าเราจะมีฝีมือยอดเยี่ยมขนาดนี้?

เอสยิ้ม “ภูมิใจด้วยครับ”

ตอนนี้แต่ละวันเป็นไงบ้าง?

คริสติน่าตอบ “2 เดือนแรกแพ้ท้องหนักมากแต่โชคดีมากที่อยู่บ้านตลอด ถ้าวันไหนที่เอสทานเนื้อสัตว์ คือได้กลิ่นไม่ได้เลยก็จะอาเจียนตลอด แต่พอ 3 เดือนแล้วดีขึ้นค่ะ”

มีอาการเหม็นคุณสามีมั้ย?

เอสเผย “มีครับ ตอนนี้ผมก็ต้องไปอยู่อีกห้องนึง คือเหม็นทั้งผม ทั้งไรชู น้องหมา”

เอสเห่อขนาดไหนดูแลเรื่องอาหารการกินภรรยาขนาดไหน?

เอส “ผมเห่อมาก เป็นช่วงที่เรามีเวลาได้อยู่บ้านได้ดูแลเค้าพอดี เค้าอยากจะทานอะไรถ้าโทร.สั่งได้ก็สั่งเลย แต่ถ้าสั่งไม่ได้ผมก็จะออกไปซื้อให้เค้าทันที”

ครอบครัวของทั้งคู่ว่ายังไงบ้าง?

เอส “ดีใจมากๆ ทุกคนเร่งให้ผมมีข่าวดีมาตั้งแต่ 2-3 ปีที่เราคบกันแล้ว คุณพ่อดีใจแบบช็อกน้ำตาไหล เข้ามากอดติน่าบอกว่าขอบใจมากๆที่มีหลานให้เค้า ส่วนของติน่าตอนนี้ครอบครัวของติน่าอยู่ที่เยอรมัน หลังทราบข่าวทุกคนก็ดีใจมาก”

ลุ้นมั้ยว่าจะเป็นเพศไหน?

เอส “ลุ้นอยู่ครับ ทราบเพศเร็วที่สุด 12 พ.ค. ช้าที่สุดก็ 19 พ.ค. เราสองคนอยากได้เพศชาย แต่พอได้มาเป็นคุณพ่อคุณแม่แล้วจะเป็นเพศไหนก็ได้ ขอให้เค้าแข็งแรง”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง
04:39

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 18:14 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์