เปิดตัว "ชาม ไอยวริญท์" สวยแซ่บ ป่วนความสัมพันธ์คู่รัก "แอนดริว-นุ่น" ใน "วุ่นรักนักข่าว"

ข่าว

  เปิดตัว "ชาม ไอยวริญท์" สวยแซ่บ ป่วนความสัมพันธ์คู่รัก "แอนดริว-นุ่น" ใน "วุ่นรักนักข่าว"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 พ.ค. 2563 07:30 น.

  ยังวุ่นวายไม่พอ ล่าสุดละคร “วุ่นรักนักข่าว” ทางพีพีทีวี ช่อง 36 เปิดตัวตัวละครคนใหม่ ชาม-ไอยวริญท์ โอสถานนท์ ที่มาในบท “แพท” ผู้ประกาศสาวสุดแซ่บคนใหม่ที่จะมาทำงานในสถานีโทรทัศน์ SKTV

  เปิดตัววันแรกก็แซ่บเลย เมื่อเธอบุกไปป่วนผู้ประกาศคู่ขวัญอย่าง “ตรีศิลป์” ที่สวมบทเป็น “ภากร” (แอนดริว เกร้กสัน) กับ “อรณิชา” (นุ่น-วรนุช) ให้เกิดความระหอง-ระแหง โดยในตอนนี้ “สมคิด” (กบ-ทรงสิทธิ์) เริ่มเอะใจในความสัมพันธ์ของ “ตรีศิลป์” (แอนดริว) กับ “อรณิชา” (นุ่น) และเกรงว่า ตรีศิลป์ จะเผลอบอกความลับเรื่องของ “ภากร” ให้ อรณิชา รู้ เขาจึงหานักข่าวหน้าใหม่แสนสวยสุดเซ็กซี่อย่าง “แพท” (ชาม) มาอ่านข่าวในช่วงของ ตรีศิลป์ กับ อรณิชา เพื่อหวังที่จะให้ทั้งคู่แตกคอกัน แพท พยายามหาเรื่องยั่วโมโห อรณิชา แต่ต่อหน้าคนอื่นก็เสแสร้งเป็นคนดี และที่ทำให้ อรณิชา โมโหจนฟิวส์ขาดก็เมื่อ แพท เอาเฟกนิวส์มาให้ อรณิชา อ่านช่วงเริ่มรายการ จนเมื่อจบรายการ อรณิชา จึงเข้าไปต่อว่า แพท ทำให้เข้าแผนของ สมคิด สั่งพักงาน อรณิชา ทันทีแค่ตอนซักซ้อม ผกก.ก็ขอให้ทุกคนใส่อารมณ์เต็มที่ก่อนจะมาปรับจูนเพื่อให้ได้ตามที่ต้องการ ทำให้ตอนถ่ายทำจริงง่ายขึ้น งานนี้สาว ชาม แม้จะเพิ่งเปิดตัวมาใหม่ แต่ก็ใส่พี่นุ่น เต็มที่แบบไม่มาเกรงอกเกรงใจ ทำให้การเพิ่มตัวละคร ชาม เข้ามาครั้งนี้ยิ่งเพิ่มสีสันละครให้แซ่บมากขึ้น!...ติดตามชมได้คืนนี้ 20.15 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36.

  >> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
  04:22

  แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์