"น้ำหวาน ภูริตา" ไม่กั๊กเรื่องหัวใจ ควง "เกี๊ยก" ทำยูทูบ ความรักเน้นห่วงไม่หวง
ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 พ.ค. 2563 07:01 น.
ไม่เคยปิดบังเรื่องหัวใจ แถมแฟนหนุ่ม เกี๊ยก วัทธิกร ก็พร้อมเปิดโชว์ความหวาน ด้วยการลงภาพโปรโมตละครเรื่อง “ฟากฟ้าคีรีดาว” ให้ ซึ่งถือเป็นเรื่องแรกที่ น้ำหวาน-ภูริตา สุปินชุมภู ได้เป็นนางเอกเต็มตัว มันก็เลยต้องเต็มที่กันหน่อย
โดย เกี๊ยก ตัดต่อเป็นหน้าตัวเองใส่แทนรูป ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ และ อิน-สาริน รณเกียรติ พระเอกในเรื่องถาม น้ำหวานเธอตอบว่า
“เค้าเป็นคนขี้เขินเลยอยากให้ภาพออกมาทางขำๆมากกว่า”
ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทุกคนอยู่บ้านเพื่อชาติ น้ำหวานมีเวลาเจอกับหนุ่มเกี๊ยกบ่อยมั้ย?
“มีเวลาทำยูทูบด้วยกันค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นการไปเที่ยว พอไม่ได้ไปเที่ยวก็มีเวลาคิดคอนเทนต์ คนดูได้ดูอะไรเพลินๆ ก็ดีค่ะ โชคดีมีกิจกรรมทำแม้จะมีสถานการณ์วิกฤติโรคระบาดโควิด มีเวลาคิดเรื่องงานจริงๆ ไม่ได้มองเราจะมีเวลาอยู่ด้วยกัน”

สรุปเป็นคู่หวานมาก มีความชัดเจน?
“ไม่รู้คนอื่นมองยังไง แต่เราปกติเป็นเพื่อนกันเพราะอายุไม่ได้ห่างกันมาก แค่ปีสองปี คุยกันมากขึ้น เราไม่รู้สึกกระโดดอะไรขนาดนั้น อยู่ด้วยกันจะสนุกๆ ตลกๆ มากกว่า”
น้ำหวานจัดเป็นคนหน้าตาดีหนุ่มๆชอบ เค้าแอบหวงแอบห่วงเราขนาดไหน?
“เค้าไม่คิดในมุมนั้น ก็เป็นปกติแต่จะเป็นแนวห่วงกันมากกว่า หวงมั้ย ไม่ค่อยมีนะเพราะเค้ารู้ว่าเราทำอะไร แต่เค้าจะเป็นห่วงเรื่องสุขภาพมากกว่าเพราะหวานจะพักผ่อนไม่พอ กินไม่พอ ส่วนเรื่องหนุ่มๆจะมาจีบไม่มีนะเพราะหวานก็ชัดเจนตั้งแต่แรกว่าเราคุยกับใคร แล้วก็ไม่มีใครเข้ามาจีบก็ดีค่ะ”

ตามบทเราจะต้องมีฉากเลิฟซีนกับหนุ่มๆ เกี๊ยกมีหวงมีหึงเรามั้ย?
“เราไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ ต่างคนต่างเข้าใจว่าเป็นเรื่องของการทำงานจะไม่มาถาม ตอนเล่นฉากนี้ก็ไม่ได้ส่งภาพหรือเล่าอะไรให้ฟังเพราะให้เกียรติการทำงาน”
มีทำยูทูบคู่กันด้วย?
“ใช่คะ น้ำหวานก็ฝากช่อง Zigzago ทำมาได้ปีนึงแล้วค่ะ ยอดคนดูก็แสนนึงแล้ว ขอบคุณทุกคนมากๆที่เข้ามาติดตามกันค่ะ”.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<