Live For Life คนบันเทิงช่วยเหลือคนลำบาก "ปีเตอร์" บอกนี่คือสิ่งที่ศิลปินอยากทำให้

ข่าว

Live For Life คนบันเทิงช่วยเหลือคนลำบาก "ปีเตอร์" บอกนี่คือสิ่งที่ศิลปินอยากทำให้

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 พ.ค. 2563 06:30 น.

บันทึก

กำลังใจคนบันเทิงเพื่อคนไทย ผุดโครงการเฉพาะกิจ “Live For Life” เพื่อช่วยเหลือคนลำบากและส่งกำลังใจและเพื่อขอบคุณ บุคลากรทางการแพทย์ โดยมีศิลปิน-ดาราที่ตอบรับเข้าร่วมโครงการมากมาย อาทิ ตั้ม-สมประสงค์ สิงหวนวัฒน์, ปิงปอง-ศิรศักดิ์ อิทธิพลพานิชย์, ติ๊ก มิสเตอร์ทีม&แอ้นท์ EMOTION TOWN, หมู MUZU, แซ็ก I–ZAX, อ้อม อินคา, ออดี้-พสิษฐ์ ธนชัยบุญยรัตน์, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ กรู๊ฟไรเดอร์, แมว-จีระศักดิ์ ปานพุ่ม, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, ปั๊ป โปเตโต้ ฯลฯ โดยกิจกรรมจะเริ่มไลฟ์ 9 พ.ค.63 ทางเฟซบุ๊ก Live For Life เริ่มตั้งแต่เวลา 12.00-20.00 น.

โดย ปีเตอร์ เป็นตัวแทนเปิดใจว่า “จุดเริ่มต้นเกิดจากกลุ่มเล็กๆที่มีทั้งนักร้องและ Music Lover ทุกคนที่เห็นตรงกันว่าบ้านเมืองกำลังเกิดความยากลำบากมาก ภาวะเช่นนี้ ซึ่งทำให้ประชาชนคนที่ท้อจนคิดสั้นมากขึ้นๆ ทุกวัน เราเลยอยากเป็นกระบอกเสียงเพื่อบอกให้ทุกคนที่ยังพอมีกำลัง ออกมารวมตัวกัน ช่วยคนที่ลำบาก ส่งกำลังใจ และเพื่อขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ และทุกหน่วยงานที่เสียสละเพื่อพวกเรา เพื่อจะให้เสียงของเราดังที่สุด เราขอเชิญชวนคนรอบตัวและทุกคนออกมาช่วยกัน และเพียงไม่กี่วัน อย่างไม่น่าเชื่อ ภายในช่วงเวลาอันสั้นกลุ่มขยายใหญ่มากและครอบคลุมทุกพื้นที่ของวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง, นักแสดง, คณะนักแสดงตลก, นางแบบ นายแบบ, ค่ายเพลง บริษัท เป็นการรวมตัวกันอย่างไร้ค่ายไร้องค์กรเพื่อประชาชนคนไทย

ถ้าพี่ๆน้องๆคนบันเทิงให้การตอบรับเข้ามาอีกมากๆ คนเข้าร่วมโครงการเยอะ และคอนเทนต์ในการไลฟ์มันเกิน 8 ชั่วโมง เราก็อาจจะเพิ่มวัน ซึ่งเมื่อทุกคนได้มีโอกาสช่วยประชาชนแล้ว จะถือว่าภารกิจของโครงการนี้หมดลงและเฟซบุ๊ก เพจ จะปิดไป การทำโครงการในครั้งนี้นั้น ไม่มีเรื่องของสปอนเซอร์แบรนด์อะไรใดๆเข้ามาเกี่ยวข้อง เงินบริจาคทั้งหมดจะไม่มีการผ่านมือใครในโครงการนี้เด็ดขาดเราจะให้บริจาคตรงเข้ามูลนิธิต่างๆที่เราแนะนำ ทุกคนที่มีส่วนร่วมทำงานในโครงการนี้จะไม่ได้รับค่าตัว ไม่ว่าใคร หรือแม้กระทั่งทีมงาน ซึ่งพวกเราทุกคนมีวันนี้ได้เพราะประชาชน เราขอเชิญชวนพวกเราทุกคนเข้ามามีส่วนร่วม ใช้สิ่งที่เราได้มาให้เป็นประโยชน์และคืนให้กับประชาชนในยามที่เขาต้องการครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

รักแล้ว ไม่อยากรอนาน สาว 38 หอบสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม 19 เป็นสามี
01:18

รักแล้ว ไม่อยากรอนาน สาว 38 หอบสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม 19 เป็นสามี

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 13:58 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์