ไลฟ์สไตล์
100 year

Live For Life คนบันเทิงช่วยเหลือคนลำบาก "ปีเตอร์" บอกนี่คือสิ่งที่ศิลปินอยากทำให้

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 พ.ค. 2563 06:30 น.
SHARE

กำลังใจคนบันเทิงเพื่อคนไทย ผุดโครงการเฉพาะกิจ “Live For Life” เพื่อช่วยเหลือคนลำบากและส่งกำลังใจและเพื่อขอบคุณ บุคลากรทางการแพทย์ โดยมีศิลปิน-ดาราที่ตอบรับเข้าร่วมโครงการมากมาย อาทิ ตั้ม-สมประสงค์ สิงหวนวัฒน์, ปิงปอง-ศิรศักดิ์ อิทธิพลพานิชย์, ติ๊ก มิสเตอร์ทีม&แอ้นท์ EMOTION TOWN, หมู MUZU, แซ็ก I–ZAX, อ้อม อินคา, ออดี้-พสิษฐ์ ธนชัยบุญยรัตน์, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ กรู๊ฟไรเดอร์, แมว-จีระศักดิ์ ปานพุ่ม, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, ปั๊ป โปเตโต้ ฯลฯ โดยกิจกรรมจะเริ่มไลฟ์ 9 พ.ค.63 ทางเฟซบุ๊ก Live For Life เริ่มตั้งแต่เวลา 12.00-20.00 น.

ข่าวแนะนำ

โดย ปีเตอร์ เป็นตัวแทนเปิดใจว่า “จุดเริ่มต้นเกิดจากกลุ่มเล็กๆที่มีทั้งนักร้องและ Music Lover ทุกคนที่เห็นตรงกันว่าบ้านเมืองกำลังเกิดความยากลำบากมาก ภาวะเช่นนี้ ซึ่งทำให้ประชาชนคนที่ท้อจนคิดสั้นมากขึ้นๆ ทุกวัน เราเลยอยากเป็นกระบอกเสียงเพื่อบอกให้ทุกคนที่ยังพอมีกำลัง ออกมารวมตัวกัน ช่วยคนที่ลำบาก ส่งกำลังใจ และเพื่อขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ และทุกหน่วยงานที่เสียสละเพื่อพวกเรา เพื่อจะให้เสียงของเราดังที่สุด เราขอเชิญชวนคนรอบตัวและทุกคนออกมาช่วยกัน และเพียงไม่กี่วัน อย่างไม่น่าเชื่อ ภายในช่วงเวลาอันสั้นกลุ่มขยายใหญ่มากและครอบคลุมทุกพื้นที่ของวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง, นักแสดง, คณะนักแสดงตลก, นางแบบ นายแบบ, ค่ายเพลง บริษัท เป็นการรวมตัวกันอย่างไร้ค่ายไร้องค์กรเพื่อประชาชนคนไทย

ถ้าพี่ๆน้องๆคนบันเทิงให้การตอบรับเข้ามาอีกมากๆ คนเข้าร่วมโครงการเยอะ และคอนเทนต์ในการไลฟ์มันเกิน 8 ชั่วโมง เราก็อาจจะเพิ่มวัน ซึ่งเมื่อทุกคนได้มีโอกาสช่วยประชาชนแล้ว จะถือว่าภารกิจของโครงการนี้หมดลงและเฟซบุ๊ก เพจ จะปิดไป การทำโครงการในครั้งนี้นั้น ไม่มีเรื่องของสปอนเซอร์แบรนด์อะไรใดๆเข้ามาเกี่ยวข้อง เงินบริจาคทั้งหมดจะไม่มีการผ่านมือใครในโครงการนี้เด็ดขาดเราจะให้บริจาคตรงเข้ามูลนิธิต่างๆที่เราแนะนำ ทุกคนที่มีส่วนร่วมทำงานในโครงการนี้จะไม่ได้รับค่าตัว ไม่ว่าใคร หรือแม้กระทั่งทีมงาน ซึ่งพวกเราทุกคนมีวันนี้ได้เพราะประชาชน เราขอเชิญชวนพวกเราทุกคนเข้ามามีส่วนร่วม ใช้สิ่งที่เราได้มาให้เป็นประโยชน์และคืนให้กับประชาชนในยามที่เขาต้องการครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Live For Lifeปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัลปั๊ป โปเตโต้พสิษฐ์ ธนชัยบุญยรัตน์บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ กรู๊ฟไรเดอร์ศิรศักดิ์ อิทธิพลพานิชย์สมประสงค์ สิงหวนวัฒน์นักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 18:06 น.