ไลฟ์สไตล์
100 year

ชาวเน็ตสืบจนเจอหลักฐานความสนิท แต้ว ณฐพร และ หลวง พสุ

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ค. 2563 19:00 น.
SHARE
Closed in: 45

หลังจากที่มีข่าวลือหนาหูว่า ไฮโซหลวง พสุ ลิปตพัลลภ นักธุรกิจสุดหล่อ ทายาทของ สุวัจน์ ลิปตพัลลภ นักการเมืองชื่อดัง ตามจีบนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ หลังจากที่ฝ่ายหญิงประกาศเลิกรากับแฟนหนุ่ม ต้น อาชว์ ไหลสกุล ที่คบกันมานานกว่า 14 ปี

ซึ่งหนุ่มหลวงนั้นเป็นเพื่อนสนิทกับไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ สามีของ มิว นิษฐา เพื่อนสนิทของแต้ว และงานนี้ชาวโซเชียลก็ยังคงสืบกันอย่างต่อเนื่องในเรื่องนี้ 

ข่าวแนะนำ

และล่าสุดเพจดัง เจ๊มอย 108 ได้นำภาพจากที่ถูกโพสต์ในทวิตเตอร์มาโพสต์ชี้เป้าย้ำเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นภาพที่แต้วและไฮโซหลวงได้เจอกันในงานฉลองวันเกิดของ มิว นิษฐา เมื่อช่วงตุลาคมปีที่แล้ว

ซึ่งทวิตเตอร์ดังกล่าวได้ทวีตข้อความว่า "เผือกจนเจอแต้วกับคุณหลวง พสุ เจอกันตั้งแต่งานวันเกิดมิว ช่วงตุลาปีที่แล้ว ที่แต้วเริ่มห่างๆ ต้น แล้วมีข่าวลือว่าเลิกกัน

ที่แปลกคือไม่ติดตาม ig กัน แต่เป็นเพื่อนกันใน fb ของแต้ว มีเพื่อนแค่ 20 คนที่สนิทเท่านั้น ดูเพื่อนทั้งหมดก็พอจะรู้ว่าของจริง แต่อาจจะแค่รู้จักกันเฉยๆ ก็ได้มั้ง" งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันมากมาย แต่เรื่องจริงจะเป็นยังไงต้องรอฟังจากปากของสาวแต้วน่าจะดีกว่า.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แต้ว ณฐพรหลวง พสุ ลิปตพัลลภแต้ว หลวง พสุแต้ว ณฐพร ความรักข่าวดาราดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 04:27 น.