ทะเล หนุ่มหล่อ ฉายา เทพคิง จากซีรีส์ฮอต My Engineer

ข่าว

ทะเล หนุ่มหล่อ ฉายา เทพคิง จากซีรีส์ฮอต My Engineer

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ค. 2563 17:00 น.

บันทึก

ออกอากาศมาได้ครึ่งทางแล้ว สำหรับซีรีส์ “My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ” ก็ทำเอาสาววายฟินกันหลายตลบ วันนี้เลยต้องขอยกหูโทรศัพท์ไปพูดคุยกับหนึ่งในนักแสดงของเรื่องที่ได้ฉายาว่า “เทพคิง” รับบทโดยหนุ่มหน้าใส “เล” ทะเล สงวนดีกุล ถึงกระแสการตอบรับว่าเป็นยังไง

“กระแสตอบรับดีครับ ทีมงานและนักแสดงทุกคนดีใจที่คนดูชอบ ผมก็ต้องขอขอบคุณแฟนๆ ซีรีส์ทุกคนที่ติดตามชม และก็ยังชื่นชอบตัวละครที่ชื่อ คิง คอยซัพพอร์ตผม ด้วยการตามมาพูดคุยกันผ่านทาง อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ ขอบคุณจริงๆ ครับ

สำหรับซีรีส์ My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ เรื่องนี้ เล รับบทเป็น คิง คาแรกเตอร์ของคิงจะเป็นคนที่ฉลาด เรียนเก่งกว่าทุกคนในกลุ่ม จนใครๆ ตั้งฉายาให้ว่า เทพคิง มันจะแบบ เท่ๆ หน่อย เป็นคนช่างสังเกตอาการของเพื่อนๆ เลยทำให้คิงรู้ทันในทุกเรื่อง ใครทำอะไรปิดบังเขาไม่ได้

ในเรื่องคิงต้องคู่กับ ราม รับบทโดย เพิร์ธ นคุณ สเกร ตอนเข้าฉากกับราม ผมต้องเตรียมตัวท่องบทเป็นสิบหน้า เพราะคิงจะต้องถามเยอะพูดเยอะ ด้วยความที่เราอยากจะสนิทกับเขา ซึ่งรามคือไม่พูดอะไรเลยมองอย่างเดียว คิงเลยเรียกเขาว่า ไอ้นิ่ง เพราะนิ่งสมชื่อจริงๆ ทำให้คิงจะเป็นฝ่ายเข้าหารามตลอด แต่จะเข้าหายังไงก็ต้องไปตามดูกันในเรื่องครับ รามจะใจอ่อนยอมคุยด้วยเมื่อไร มีลุ้นมีฟินแน่นอนครับ

ส่วนบรรยากาศในกองก็จะสนุกสนานครับ นักแสดงอยู่ในวัยใกล้เคียงกัน คุย เล่นเกม แกล้งกันบ้างตามประสาผู้ชายอยู่รวมกัน เพราะเราได้เวิร์คช็อปด้วยกันหลายครั้ง เลยยิ่งทำให้เราสนิทกันทุกคน ก็ส่งผลดีนะครับ ทำให้เราทำงานกันง่ายขึ้นเยอะครับ

สุดท้ายนี้ เลก็ต้องขอฝากให้ติดตามซีรีส์ “My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ” ด้วยนะครับ ส่วนใครที่อยากรู้จักเลมากขึ้นก็ติดตามกันได้ทาง IG @laylayyo, Twitter @talaylayyo และ Facebook: talay.sanguandikul ครับ”

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่
04:43

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 14:54 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์