"หมาก" โหด "มิว" เจอกรรมตามทัน แกล้งจนเป็นลมเลยต้องอุ้มลงบันไดใน "อกเกือบหักแอบรักคุณสามี"

ข่าว

  "หมาก" โหด "มิว" เจอกรรมตามทัน แกล้งจนเป็นลมเลยต้องอุ้มลงบันไดใน "อกเกือบหักแอบรักคุณสามี"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  5 พ.ค. 2563 07:45 น.

  ยิ่งดูยิ่งฟิน สำหรับคู่พระนางหมาก–ปริญ และ มิว–นิษฐา ในละครเรื่อง “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ของผู้จัด แอน ทองประสม และวันนี้เรายังมีเบื้องหลังมาขยี้กันต่อ โดยเป็นตอนที่ เธียร (หมาก) ต้องการจะแกล้งใช้งาน เมย (มิว) ก็เลยพาไปที่ไซต์งานก่อสร้าง ซึ่งแดดร้อนจัด ฝุ่นเพียบ พา เมย เดินขึ้นตึกที่ก่อสร้างอยู่ ดูงาน สั่งงาน จนทำเอา เมย หน้ามืดเป็นลม เธียร รับตัวเอาไว้ได้ทัน ก่อนจะอุ้มพาไปปฐมพยาบาล

  >> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

  ยกกองไปถ่ายทำกันที่ไซต์ก่อสร้างของวนา เรสซิเดนซ์ ฉากนี้ทั้ง หมาก และ มิว ร้อนจริง เหนื่อยจริง กับการเดินขึ้นลงตึกเพื่อสั่งงาน ส่วนฉากยากสุดที่ทำเอาสองคนถ่ายทำกันหลายเทกมาก ก็คือฉากที่ มิว หน้ามืดเป็นลมและล้มตอนเดินลงบันไดมาหา หมาก ซึ่งต้องถ่ายทำกันหลายเทกเพราะจังหวะไม่พอดีกัน ทำให้ทั้ง ผกก. แอ้ว–อำไพพร ต้องมาช่วยซักซ้อมให้ หมาก กับ มิว ดู ส่วน มิว นั้นต้องระวังเรื่องความปลอดภัยด้วย เพราะบันไดค่อนข้างชัน ทำให้ทั้งคู่ดูเกร็งๆ มิว ถึงกับบ่นว่า พี่หมาก โหดจริง! จนถึงฉากที่ หมาก ต้องอุ้ม มิว วิ่งลงจากบันได เดินออกจากไซต์งานไปที่รถ เพื่อไปปฐมพยาบาล ก็เป็นงานหนักเอาการ เพราะต้องเดินไกลอยู่หลายรอบเช่นกัน ถึงบอกว่าฉากนี้ทั้งเหนื่อย หนัก และหินจริงๆกว่าจะผ่านได้...ตามชมฉากหินปนฟินฉากนี้ได้ คืนนี้ 20.20น. ช่อง 3.

  “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ได้ “หมาก-มิว" มาระเบิด...ความฟิน ทั้งหมด 23 ภาพ

  เตรียมออกอากาศให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับ ละครรักโรแมนติก คอมเมดี้ เรื่อง “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” My Husband In Law ทาง ช่อง 3 ละครแอบรักของ สาวจอมทุ่ม ที่เกือบโดนเท โดยเป็นเรื่องราว แอบรักของคนสองคน เมื่อ ‘คนหนึ่งรักมากเกินไป อีกคนไม่เคยสนใจ’ ความรักวุ่นๆ ที่กรุ่นไปด้วยไอรักฟินๆ จะลงเอยอย่างไร ต้องตามลุ้นกัน โดยละครเรื่องนี้ ถือเป็นเรื่องที่หก ของผู้จัดคนเก่ง “แอน ทองประสม” บริษัท ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด สร้างจากบทประพันธ์ของ นาวาร้อยกวี บทโทรทัศน์ ปณธี ฝีมือการกำกับการแสดงของ อำไพพร จิตต์ไม่งง ที่สำคัญ เป็นการพบกันของ “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” และ “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” ในบทบาทพระนางครั้งแรก ร่วมด้วยดาราเจ้าบทบาทเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ ,ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ,เจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ ,คณิน สแตนลีย์ ,แพร-พิชชาภา พันธุมจินดา ,แพรว-คณิตกุล เนตรบุตร ,โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ ,สายไหม-มณีรัตน์ ธรรมมณีวงศ์ ,ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ ,โบ-ธนากร ชินกูล ,โมสต์-วิศรุต หิมรัตน์ ,ดวงตา ตุงคะมณี ,มะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร ฯลฯ ทั้งนี้ ยังมีแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์แวะเวียนมาร่วมสร้างสีสันตลอดทั้งเรื่อง รับรองว่าทั้งฟิน ทั้งฮา น้ำหูน้ำตาเล็ดแน่นอน ติดตามชมบทบาทของหมาก-มิว และ เรื่องราวความรักของพี่เธียร และ น้องเมย ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 21 เมษายนนี้
  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   กระบะสุดมาก! ขับปาดจากซ้ายมาขวาสุด ทำรถเลนขวาเบรกไม่ทันต้องตัดใจชน
   03:00

   กระบะสุดมาก! ขับปาดจากซ้ายมาขวาสุด ทำรถเลนขวาเบรกไม่ทันต้องตัดใจชน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   อกเกือบหักแอบรักคุณสามีนิยายหมาก ปริญมิว นิษฐาแอน ทองประสมละครช่อง3แอ้ว อำไพพรละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 20 มกราคม 2565 เวลา 01:37 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์