ออม สุชาร์ ยื่นมือช่วย บริจาคเงินให้แม่ซื้อนมผงเลี้ยงลูก 2,500 ราย

ข่าว

  ออม สุชาร์ ยื่นมือช่วย บริจาคเงินให้แม่ซื้อนมผงเลี้ยงลูก 2,500 ราย

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ค. 2563 17:00 น.

  ก่อนหน้านี้ นางเอกสาว ออม สุชาร์ ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมของตัวเองว่า “จากวิกฤตที่ผ่านมามีคุณแม่หลายท่านที่ได้รับความเดือดร้อนเรื่องนมผงให้กับลูก มาขอความช่วยเหลือออมกับพี่แอมใน inbox และออมได้แพคนมผงไปให้คุณแม่จำนวนหลายท่าน...

  แต่ออมคิดว่าเด็กแต่ละคนทานนมผงแตกต่างกัน จึงคิดว่าช่วยเหลือเป็นตัวเงินน่าจะสะดวกกับคุณแม่มากกว่านะคะ ที่สำคัญออมขอขอบคุณครอบครัวพี่แอม มากเลยค่ะที่เล็งเห็นถึงปัญหา และอนุเคราะห์เงินจำนวนนี้มา ออมจึงขออนุญาตเป็นสะพานบุญนำเงินมามอบต่อไปนะคะ”

  หลังจากที่สาวออมและหวานใจ แอมป์ พิธาน ได้ทำโครงการดีๆ นี้เพื่อช่วยเหลือคนอื่น ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้อัปเดตเกี่ยวกับความคืบหน้าของโครงการนี้ให้กับทุกคนได้ทราบกันผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองว่า

  “ดีใจมากค่ะๆ ที่เงินที่มอบให้คุณแม่ทุกท่านไป คุณแม่นำไปซื้อนมให้ลูกๆแล้ว มีภาพน่ารักๆกลับมาให้ทีมงานกลุ่มเล็กๆอย่างพวกเราชื่นใจ :))

  ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกท่านนะคะ ขอให้เด็กๆสุขภาพดีด้วยค่ะ อัพเดทคือตอนนี้โอนไปได้ 2,500 ท่านแล้วค่า เหลืออีก 500 ทีมงานเราจะรีบโดยเร็วที่สุดนะคะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "หญิง รฐา" ควง "ตุลย์" ฉลองวิวาห์สุดหวาน
   03:00

   "หญิง รฐา" ควง "ตุลย์" ฉลองวิวาห์สุดหวาน

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:54 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์