กานดา อาร์สยาม ถูกถล่ม ไลฟ์สดด่าลูกค้า เจ้าตัวจ่อแจ้งความเพจปล่อยคลิป

ข่าว

กานดา อาร์สยาม ถูกถล่ม ไลฟ์สดด่าลูกค้า เจ้าตัวจ่อแจ้งความเพจปล่อยคลิป

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ค. 2563 15:45 น.

บันทึก

หลังจากที่ กานดา บุญญาวงศ์ หรือ กานดา อาร์สยาม เจ้าของเพลงดัง นางร้ายป้ายแดง ถูกเพจนำไลฟ์ที่เจ้าตัวไลฟ์ขายมะขามแช่อิ่ม ซึ่งในระหว่างที่ไลฟ์นั้นนักร้องสาวพูดจาใส่อารมณ์ พูดจาไม่เพราะกับลูกค้า 

พร้อมบอกว่าพฤติกรรมที่เธอพูดไม่เพราะนั้น เป็นการซึมซับมาจากคนในครอบครัว แต่ไม่เคยทำร้ายใครก่อน และนิสัยแบบนี้ค่ายก็รับรู้ เพราะเหตุนี้จึงทำให้ กานดา อาร์สยาม ถูกกระแสวิจารณ์หนักในโลกโซเชียล

หลังจากที่ถูกชาวเน็ตกระหน่ำวิจารณ์หนัก กานดา อาร์สยาม ก็ได้เช็กอินสถานีตำรวจวิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า พร้อม

"ดิฉันจะดำเนินคดีกับทุกเพจ ที่มาตัดบางช่วงบางตอนที่ดิฉันไลฟ์สด แล้วเอามาให้คนด่าสนุกปากเล่นๆ ฉันไม่เคยเล่นๆ กับใคร ไม่อยากดัง คนทำมาหากิน ไม่ใช่คนมานั่งด่าใครแบบไม่มีเหตุผล เพราะคุณทำดิฉันก่อน สั่งของแล้วไม่เอาของเสียหาย

ขายไม่ออก มีใครรับผิดชอบ ต้องมานั่งกินเอง เคยเห็นใจคนจน คนทำมาหากินกันบ้างไหม ถ้าคุณคิดกลับกันแล้วมาเป็นมุมแม่ค้า คุณจะมีอารมณ์เหมือนดิฉัน อยากให้ลองมาเป็นดู ดูไลฟ์ก็ดูทุกอันให้จบก่อนวิจารณ์ ถ้าไม่ลบพรุ่งนี้เจอกัน"

หลังจากนั้น กานดา อาร์สยาม ก็ได้โพสต์ข้อความต่อว่า "เลิกเป็นคนของประชาชน เลิกติดตามค่ะ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ใครไม่รักไม่ชอบ เลิกติดตามค่ะ ขอเป็นคนธรรมดา ไม่ต้องทำข่าว ไม่ต้องมาสัมภาษณ์ใดๆ ทั้งสิ้น

คนทำมาหากินดันมาทำให้เราเป็นคนไม่ดีในสังคมไปแล้ว กลายเป็นคนบ้าไปแล้วจ้า!!! เลิกติดตามตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปค่ะ!!!! กราบขอโทษที่ทำให้หลายๆ คนผิดหวังเพราะว่าพูดไม่เพราะ กราบขอโทษนะคะ กราบขอโทษ สำหรับคนที่เคยรัก".

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ป้อง" โดนเมาท์ ชวน "จ๊ะ" เต้นTiktok
02:44

"ป้อง" โดนเมาท์ ชวน "จ๊ะ" เต้นTiktok

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 11:23 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์