ไลฟ์สไตล์
100 year

ลีเดีย ว่าไง แมทธิว สุดเศร้าทำงานหนักแทบตายแต่ไม่เคยเห็นเงินในบัญชี (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ค. 2563 14:30 น.
SHARE

เป็นอีกหนึ่งสามีที่สาวๆ หลายคนยกให้เป็นสามีดีเด่น สำหรับ แมทธิว ดีน ที่เจ้าตัวแทบไม่มีข่าวเสียหายเรื่องผู้หญิง หรือทำให้ภรรยาสุดที่รัก ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ต้องเจ็บช้ำน้ำใจแม้แต่นิดเดียว

แต่ล่าสุด แมทธิว ได้มานั่งพูดคุยในรายการ เสือ สิงห์ กระทิง ซ่าส์ พร้อมกับเปิดเผยข้อมูลสุดลับของตัวเองให้ได้รู้กัน งานนี้ภรรยาคนสวยรู้แล้วมีบ้านแตกอย่างแน่นอน ซึ่งหนุ่มแมทธิวเล่าว่า

ข่าวแนะนำ

ทำงานหนักแทบตายไม่เคยเห็นเงินในบัญชี?
ผมเป็นคนไม่ใช้เงินเยอะเท่าไหร่ แต่ไม่ว่าจะทำงานขนาดไหน เงินก็ไปอยู่กับเค้าหมด ก็มีความเศร้าอะนะ ข้างในมันเจ็บมาก แต่ทำอะไรไม่ได้ และผมก็ไม่ได้เงินเดือนด้วย (หัวเราะ)

แอบซุกเงินเมียเอาไว้ใช้?
เวลาไปรายการ ก็จะบอกเค้าว่าเป็นการแลกเปลี่ยนไปรายการ ไปโปรโมตค่ายก็เลยไม่ได้เงิน (หัวเราะ) (โกหกไม่เนียนเลย) คือมันได้เงินน้อยมาก ผมก็เก็บเอาไว้ในกระเป๋าตังค์ได้ เพราะมันน้อยมาก เวลาไม่พอใช้ก็ไปขอเมีย ก็ได้มานิดหน่อย พันสองพัน

เวลาจะใช้เงินแต่ละที บ้านแทบแตก ต้องกราบคลานเข่าขออนุญาตก่อน?
ก็มี บางทีก็มีค่าใช้จ่ายที่จำเป็น จะไปต่างประเทศ ผมไม่มีตังค์ จองได้แต่จะจ่ายตังค์ยังไง ก็เลยจ่ายบัตรเครดิต พอรูดไปบิลมา 5-6 หมื่น ก็ไม่รู้จะเอาเงินที่ไหนมาจ่าย ก็ต้องไปขอตังค์เค้า เค้าก็บอกว่าให้จ่ายเองเพราะเป็นบัตรของยู แต่จะจ่ายยังไง ก็เงินก็อยู่กับคุณหมด (หัวเราะ) เค้ามึนหรือว่าเรามึน

เวลาภรรยาโมโหชอบนิ่งทิ้งระยะห่าง?
ผมก็จะนิ่ง แล้วผู้หญิงมักจะไม่ค่อยมีเหตุผล ก็จะบอกเค้า แต่เค้าไม่ฟัง ไม่สนใจ สไตล์ใครสไตล์มัน ก็รัก คบมา 15 ปี แต่ก็ต้องรักประมาณนึง

เป็นคนเชื่อภรรยา?
เค้าเป็นคนที่สามารถตัดสินใจในหลายๆ เรื่องได้ดีกว่าผม เวลาไปทานอาหาร เค้าจะถามว่าอยากไปกินร้านไหน เค้าจะตั้งโจทย์มา เราก็ไปหา ได้ร้านเรียบร้อย จองแล้ว แต่สุดท้ายเค้าไม่เอา ไปอีกร้านดีกว่า ทั้งๆ ที่ให้ผมหาร้าน ทำไมไม่พูดว่าจะไปร้านนี้ตั้งแต่แรก จบเลย ไม่ต้องมาเสียเวลาหา โทรไปจอง แต่ก็คงเป็นสไตล์ผู้หญิง ที่อยากได้อะไรก็จะไม่บอกตรงๆ

ลีเดียไม่อยากมีลูกคนที่ 3?
อันนี้เรื่องจริง คือผมเป็นลูกคนเดียว เลยอยากจะให้ลูกมีเพื่อนเยอะๆ อยากมี 3 คน แต่เดียไม่ยอม ตอนนี้ก็ให้เวลาเค้าไปก่อน เดี๋ยวเค้าอาจจะเปลี่ยนใจ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมทธิว ดีนลีเดีย ศรัณย์รัชต์แมทธิว ลีเดียคู่รักดาราข่าวดาราดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 04:46 น.