ตะลึงไปเลย มาร์กี้ เปิดกรุกระเป๋าแบรนด์เนม 40 ใบ ราคามากกว่า 4 ล้านบาท (คลิป)

ข่าว

ตะลึงไปเลย มาร์กี้ เปิดกรุกระเป๋าแบรนด์เนม 40 ใบ ราคามากกว่า 4 ล้านบาท (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ค. 2563 11:00 น.

บันทึก

ทำเอาแฟนๆ ถึงกับตะลึงกันไปเลย เมื่อนางเอกสาวคุณแม่ลูกสอง มาร์กี้ ราศรี เปิดกรุกระเป๋าแบรนด์เนมของตัวเอง เพื่อจัดใหม่ตามคำขอของสามี ป๊อก ภัสสรกรณ์ หลังจากที่ปล่อยให้ไม่เป็นระเบียบเรียบร้อยเท่าไหร่

งานนี้คุณแม่คนสวยก็มานั่งรื้อกระเป๋า ทำความสะอาดเช็ดถู และบอกราคาให้สามีสุดที่รักทราบก่อนจะเก็บเข้าตู้ให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ซึ่งบอกเลยว่า กระเป๋าหรูของมาร์กี้มีเยอะมากทั้ง Hermes, Chanel, Louis Vuitton, Dior, Balenciaga และอีกมากมาย ซึ่งกระเป๋าแต่ละใบของสาวมาร์กี้นั้น ราคาไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

นอกจากจะได้ทำความสะอาด และเก็บกระเป๋าแบรนด์เนมหรูเข้าที่แล้ว งานนี้สาวมาร์กี้ยังเจอเช็คที่สามีสุดที่รักมอบให้ซ่อนอยู่ในกระเป๋าอีก แต่ดันหมดอายุไปแล้ว งานนี้ทำเอาหนุ่มป๊อกถึงกับบ่นชุดใหญ่ บอกภรรยาคนสวยว่า จะไม่ยอมออกให้ใหม่เพื่อเป็นการดัดนิสัย แม้มาร์กี้จะอ้อนยังไงก็ไม่เป็นผล

หลังจากที่นั่งทำความสะอาดและจัดกระเป๋าเสร็จแล้ว หนุ่มป๊อกก็ได้รวบรวมมูลค่ากระเป๋าหรูของภรรยาสุดที่รักแบบคร่าวๆ แล้วเป็นจำนวนเงินกว่า 4 ล้านบาท และงานนี้ สาวมาร์กี้เตรียมจะนำกระเป๋าที่ไม่ค่อยได้ใช้ออกมาขายในราคาสุดพิเศษอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ซ้ายมาขวาตาม เอ้า..ไป! ชาวต่างชาติที่พะงันอดใจไม่ไหว ขอแจมเต้นแอโรบิกสไตล์ไทย
03:58

ซ้ายมาขวาตาม เอ้า..ไป! ชาวต่างชาติที่พะงันอดใจไม่ไหว ขอแจมเต้นแอโรบิกสไตล์ไทย

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 13:42 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์