ชมความน่ารัก ไบรท์ ตัดผมให้ โต๋ งานนี้ลูกค้าก็จะแอบเกร็งหน่อยๆ (คลิป)

ข่าว

ชมความน่ารัก ไบรท์ ตัดผมให้ โต๋ งานนี้ลูกค้าก็จะแอบเกร็งหน่อยๆ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ค. 2563 18:18 น.

บันทึก

เป็นคู่หวานที่พักหลังเริ่มมีโมเมนต์มุ้งมิ้งน่ารักๆ ให้เห็นกันเรื่อยๆ สำหรับนักร้องนักดนตรีหนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร และผู้ประกาศข่าวสาวหน้าหวาน ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ แม้จะคบหาดูใจกันนานหลายปี แต่รักก็ยังไม่จืดจาง แถมยังแอบหวานให้เห็นผ่านทางโซเชียล ทำเอาแฟนๆ ฟินไปตามๆ กัน

โต๋-ไบร์ท ขอบคุณภาพจากไอจี @bright_ch3
โต๋-ไบร์ท ขอบคุณภาพจากไอจี @bright_ch3

ล่าสุด ไบรท์ พิชญทัฬห์ โพสต์คลิปตัวเองตัดผมให้กับ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และเขียนแคปชั่นว่า “อาชีพเสริมช่วง covid-19 ขอบคุณลูกค้าที่ไว้ใจ :)) "Bright Barber" ยินดีให้บริการค่ะ” ซึ่งในคลิปนี้ ไบรท์ บอกว่าทำตามข้อกำหนดของรัฐทุกอย่างในการป้องกันไวรัสโควิด-19 ทั้งสวมหน้ากากอนามัยและ Face Shield ลูกค้าก็ต้องนัดมา ไม่ให้นั่งรอในร้าน

เมื่อเปิดตัวลูกค้าคนกันเองอย่าง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ งานนี้ดูเหมือนสีหน้าของลูกค้าดูจะไม่ค่อยมั่นใจในฝีมือช่างสักเท่าไหร่ พร้อมทั้งบอกว่าลูกค้าลุ้นมากเลย พอ ไบรท์ ถามว่าจะเอาทรงไหนดี จะตัดจุกเลยมั้ย ทำเอา โต๋ แอบสะดุ้งเบาๆ ก่อนจะบอกว่าเอาออกนิดเดียวพอครับ พอดูฝีมือการตัดผมของ ไบรท์ ก็ถือว่าใช้ได้ทีเดียว เพราะจับกรรไกรซอยผมได้อย่างคล่องแคล่ว ตัดผมแล้วหนุ่มโต๋ก็ยังคงดูดี ส่วนลูกค้าดูจะเกร็งๆ กังวลไม่น้อย ฮ่าๆๆๆ

งานนี้เลยมีทั้งคนแซวว่าคนตัดดูสนุก แต่คนถูกตัดผมดูเกร็งกังวล หน้าดูลุ้นตลอดเวลา บ้างก็บอกว่าตัดออกนิดเดียวเอง บางคนก็แซวว่าช่างมีใช้ลูกค้าถือหวีด้วย ฯลฯ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ซ้ายมาขวาตาม เอ้า..ไป! ชาวต่างชาติที่พะงันอดใจไม่ไหว ขอแจมเต้นแอโรบิกสไตล์ไทย
03:58

ซ้ายมาขวาตาม เอ้า..ไป! ชาวต่างชาติที่พะงันอดใจไม่ไหว ขอแจมเต้นแอโรบิกสไตล์ไทย

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 12:46 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์